Bản cover “Nhật ký của mẹ” của Chibi Hoàng Yến gây xôn xao

Những ca từ thật đẹp từ trái tim người mẹ, cùng giai điệu nhạc du dương với giọng ca mềm mại của Chibi Hoàng Yến thực sự đã chinh phục trái tim mọi người.

Những ngày gần đây cư dân mạng xôn xao với một bản cover ca khúc “Nhật kí của mẹ” của Chibi Hoàng Yến, một hot girl trong seri phim sitcom “Cửa sổ thủy tinh”. Với chất giọng trong trẻo cùng với biểu cảm dễ thương khiến clip của Hoàng Yến gây được sự chú ý lớn với người xem.

Bản cover “Nhật ký của mẹ” của Hoàng Yến

“Nhật ký của mẹ” do nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung sáng tác từng lọt vào bản đề cử bài hát của năm trong Giải thưởng Âm nhạc Cống hiến lần thứ 8. Ca khúc được Hiền Thục biểu diễn rẩt thành công.

Chibi Hoàng Yến

Được biết, bản cover này được Hoàng Yến hát tặng mẹ nhân dịp 8-3 năm vừa qua. Clip nhận được sự quan tâm của công động mạng sau khi đuợc chia sẻ lên các diễn đàn, các trang mạng xã nội.

Có không ít các ý kiến khâm phục này năng của Hoàng Yến. Có ý kiến còn khuyên Hoàng Yến đi thi The Voice…

Comment

------------------------------------------------------------
Để lại vài dòng nhận xét nhé, viết ngay dưới đây nè ▼▼▼

Charlytran

Đam mê internet và phát triển website, tôi mong muốn tạo ra một sản phẩm có giá trị: nhiều thông tin hữu ích với người đọc. Hãy gửi cho tôi những góp ý của bạn về địa chỉ charlytran@gmail.com để nhungdieuthuvi.com được hoàn thiện hơn nhé. Xin cảm ơn!

You may also like...