Google cung cấp tính năng dự báo thời tiết trên Google Maps

0
1571

Kết hợp với Weather Channel và US Naval Research Laboratory, Google sẽ tiến hành cung cấp tính năng dự báo thời tiết cho ứng dụng Google Map của mình. Người dùng giờ đây có thể tham khảo dự báo thời tiết trong một khu vực bất kỳ trên Google Maps.

Tính năng này có thể được kích hoạt từ góc phải của ứng dụng Google Maps. Một lớp thông tin mới sẽ được bổ sung cho người dùng biết thông tin liên quan đến thời tiết của khu vực nào đó. Các thông tin được cung cấp bao gồm nhiệt độ, hướng và độ mạnh của gió, mưa … Google sẽ nhận dữ liệu từ trang weather.com và cung cấp cho người dùng. Thông tin về mây sẽ được lấy từ US Naval Research Laboratory.

Trước đó, Google Maps đã tiến hành bổ sung chức năng cho phép theo dõi tình trạng giao thông của các khu vực trên 13 nước ở châu Âu. Với việc phát triển như hiện tại, Google Maps trong tương lai sẽ trở thành một ứng dụng cực kỳ hữu ích với nhiều người dùng Internet.

Google+ cập nhật giao diện và hỗ trợ YouTube

Youtube Google+ Hangout

Google cũng vừa đưa ra các cập nhất mới nhất cho mạng xã hội Google+ của mình. Cụ thể đó là một số cải tiến liên quan đến giao diện cũng như khả năng hỗ trợ Hangout ngay trên trang Youtube.

Youtube Google+ Hangout

Google vừa đưa ra các cập nhất mới nhất cho mạng xã hội Google+ của mình. Cụ thể đó là một số cải tiến liên quan đến giao diện cũng như khả năng hỗ trợ Hangout ngay trên trang Youtube.

Người dùng hiện tại đã có thể tùy chọn mời những người bạn trên Google+ của mình cùng xem và bàn luận về một video trên Youtube. Tùy chọn này nằm ẩn trong mục Share. Ngoài ra, Google+ cũng tiến hành thay đổi một số điểm về giao diện như mục báo Notification mới. Thanh công cụ ở phía trên (Nav Bar) cũng sẽ cuộn theo nếu như người dùng cuộn trang xuống, điều này sẽ giúp người dùng dễ dàng truy cập các tính năng hơn. Nếu người dùng thu nhỏ cửa sổ hiện thị, thanh Nav Bar sẽ ẩn đi để người dùng có thể tận dụng không gian tốt hơn.

Thời gian để các cập nhật này có thể có mặt trên Google+ sẽ vào khoảng vài ngày.

Tổng hợp Voz.vn

Bình luận bằng Facebook

comments