Máy vi tính tí hon

0
1696

Cộng đồng mạng đang xôn xao về máy desktop với màn hình và CPU chỉ bé bằng 2 đầu ngón tay có thể chạy Windows Vista.

Chiếc máy này có màn hình siêu nhỏ và mouse chỉ bé bằng hạt đậu. CPU của nó chỉ có một nút khởi động duy nhất và phải có một ổ cắm điện siêu nhỏ đi kèm. Bàn phím gần như không thể sử dụng được bởi không một người nào có ngón tay đủ nhỏ để bấm dù chỉ là phím Space.

Tuy nhiên, nó lại có khả năng hoạt động như bình thường, xem ảnh cực nét trên màn hình LCD có kích cỡ khoảng 1 inch và thậm chí người dùng đã cho hiển thị hình chụp của chính nó.

Tuy nhiên, theo lời nhiều người am hiểu công nghệ thì đây là sản phẩm giả 100%, được tạo ra bởi một tay chơi vui tính.

“Đây chỉ là một màn hình LCD nhỏ hoặc cái gì đó tương tự đang trình chiếu một đoạn video, còn người đàn ông kia đang cố bắt chước các động tác với con chuột giả”, thành viên có nickname Hobbs nghi ngờ về độ chân thực của clip.

“Nếu bạn nhìn kỹ thì có thể thấy rằng con chuột giả di chuyển không hoàn toàn phù hợp với con trỏ trên màn hình. Chưa kể đến các dây dẫn quá nhỏ để có thể chịu tải được cả hệ thống này, đặc biệt là dây nguồn. Nếu dây nguồn cung cấp điện áp đủ để cho một máy tính chạy Windows Vista như thế này thì nó đã bị tan chảy ngay trong phút khởi động đầu tiên rồi. Quá nhỏ, quá giả, không thể tin được”, thành viên Anon giải thích cho lập luận của mình.

Tuy nhiên, hầu như tất cả mọi người đều công nhận ngay cả khi đây là hàng giả thì đó cũng là một ý tưởng khá dễ thươngthông minh. Một vài người sẵn sàng chi ra số tiền lớn để sở hữu nếu đây là một chiếc máy tính thật sự.

Gamethu.net

Bình luận bằng Facebook

comments