Microsoft hé lộ tablet 4 nhân sử dụng Windows tại Tech Ed

0
1942

Tại sự kiện Tech Ed vừa qua, Microsoft đã hé lộ về chiếc tablet sử dụng hệ điều hành Windows của mình. Chiếc tablet này sẽ được trang bị bộ xử lý 4 nhân và được hé lộ hình ảnh trong sự kiện này.

Microsoft đã không để lộ nhiều thông tin về chiếc tablet này, nguyên nhân là họ sẽ giới thiệu thiết bị này vào sự kiện Build sắp diễn ra vào tháng sau. Tại Tech Ed Microsoft cũng đã từng nhắc đến một chiếc tablet sử dụng hệ điều hành Windows 7 có khả năng cung cấp thời gian làm việc bằng pin lên đến 8 giờ. Ngoài ra nó còn có khả năng chơi video 1080p và có kích thước màn hình 10-inch. Bộ xử lý bên trong chiếc tablet này không được công bố cụ thể ngoại trừ thông tin đó là một bộ xử lý 4 nhân. Hiện tại như chúng ta biết khó có bộ xử lý 4 nhân x86 nào có khả năng hoạt động với thời gian 8 giờ bằng pin. Tuy nhiên, chúng ta cùng chờ xem Microsoft sẽ giới thiệu điều đó như thế nào.

Về phía kiến trúc ARM, Kal-El của NVIDIA chính là một trong số ít các bộ xử lý 4 nhân sẽ xuất hiện trong thời gian sắp tới. Qualcomm và TI cũng đang chuẩn bị cho mình các bộ xử lý có số nhân tương đương để tung ra thị trường.

Theo Voz.vn
Nguồn :  TechSpot

Bình luận bằng Facebook

comments