“Nữ hoàng sắc đẹp” …100 tuổi

0
1592

Một cụ bà 100 tuổi, từng là cựu chiến binh của quân đội Mỹ trong cuộc chiến tranh thế giới thứ 2, đã trở thành “nữ hoàng sắc đẹp” trong cuộc thi tổ chức tại viện dưỡng lão bang Alabama, Mỹ.

>> Đơn xin nghỉ học độc đáo của cụ bà gây sốt trên mạng
>> Cụ bà 101 tuổi cầm gậy đuổi trộm
>> Cụ bà 70 tuổi trẻ trung như gái 30

Cụ bà Felma Schrimshire, tham dự cuộc thi với tên gọi Andalusia Manor, đã được trao vương miện làm “Nữ hoàng sắc đẹp viện dưỡng lão Alabama” được tổ chức vào đầu tuần này, đánh bại 9 đối thủ khác.

Thật là tuyệt vời” – Bà Schrimshire cho biết – “Mọi người thật đáng mến, ngọt ngào. Thật là tuyệt, tôi không biết phải diễn tả về họ thế nào”.

Bà Schrimshire đã phục vụ trong quân đội Mỹ với vai trò y tá chiến trường trong cuộc chiến tranh thế giới thứ 2.
Tôi đã tự đăng ký để gia nhập quân đội. Không có quá nhiều phụ nữ tham gia quân đội vào thời điểm đó”, bà Schrimshire chia sẻ.

Nữ hoàng sắc đẹp 100 tuổi
Cụ bà Schrimshire đã trở thành “Nữ hoàng” của viện dưỡng lão.

Sau khi chồng mất, bà đã chuyển đến sống tại bang Alabama. Hiện giờ bà đang sống cùng người em gái tại viện dưỡng lão bang Alabma, nơi bà dành phần lớn thời gian để đọc kinh thánh. Theo bà, đây thực sự là một căn nhà thân thiện và ấp ám.

Chiến thắng của Schrimshire đóng vai trò quan trọng về mặt ý nghĩa đối với việc dưỡng lão, và bà đã rất vui mừng vì đạt được danh hiệu này.

Bà ấy đã rất phấn khích, vẫy tay chào tất cả các khán giả. Chiến thắng của bà ấy thực sự mang lại rất nhiều ý nghĩa, cho riêng Schrimshire và cả những ai đang sống tại đây”, John Matson, nhân viên của viện dưỡng lão cho hay.

Theo Telegraph

Bình luận bằng Facebook

comments