Ca sĩ Phương Thanh tát người giữa phố

0
1698

Thấy đôi nam nữ đang cãi vã, người con trai còn đánh người con gái. Bất bình, ca sĩ Phương Thanh xông tới và tát một cái trời giáng vào mặt người con trai.

Ca sỹ  Phương Thanh vượt qua bao sóng gió để trụ vững trong làng nhạc hơn 10 năm không phải dễ dàng, tính chị thẳng nên những ầm ĩ kéo đến với chị cũng không ít.

Sau mười năm ca hát, có quá nhiều thị phi xung quanh cô ca sĩ gốc Thanh Hóa này.

Mới đây Phương Thanh tâm sự rằng, cách đây khoảng bốn, năm năm trong một lần lượn lờ phố xá với cô bạn thân. Đúng lúc đi ngang qua công viên Lê Văn Tám (Tp HCM) chị thấy cảnh đôi nam nữ đang đứng cái vã, người con trai khi ấy còn dùng vũ lực với cô gái. Thấy chuyện bất bình giữa đường không tha, cô đã xông thẳng tới và tát anh chàng ấy.

Tôi nhảy xuống, vượt qua dòng người đang kẹt xe rồi dồn hết sức lực cùng sự tức giận trong lòng, tát cho anh ta một cái trời giáng” – Thể thao văn hóa dẫn lời.

Trên báo này, cô cho biết sau khi tát một cái trời giáng vào anh chàng đã có những hành động thiếu tôn trọng phụ nữ Phương Thanh còn chỉ vào mặt người con trai và nói “Không được dùng vũ lực với phụ nữ”.

Nhiều người khi ấy đã ngạc nhiên trước hành động của cô. Một người nổi tiếng, sao chị lại có những hành động nông nổi đến thế? Nhưng không, theo Phương Thanh thế mới là cô, cô cũng là con người, cũng có lúc nóng giận và bất bình. Phương Thanh luôn muốn sống cuộc sống của chính mình và luôn đấu tranh cho lẽ phải.

Vào một ngày đẹp trời nào đó, bỗng chúng ta nghe đâu đây rằng Phương Thanh lại tát một ai đó thì điều này chẳng có gì là lạ.

Gần đây nhất, hồi đầu tháng 7 dư luận được phen bàn tán xôn xao khi ca sĩ chưa nổi Nini Khanh đùng đùng “tố” đàn chị Phương Thanh tát mình một cái trời giáng từ…mười năm trước.

Vẫn là bản tính của Phương Thanh, cô không trốn tránh dư luận, cô công khai và khẳng định mình có tát Nini Khanh. Nhưng theo cô, chuyện đó đã xảy ra mười năm rồi, bây giờ Nini Khanh mới “đào xới” lại là do Khanh muốn quay lại con đường ca hát sau nhiều năm vắng bóng. Khanh tạo scandal để thu hút sự chú ý của dư luận.

Phương Thanh cũng không quên chia sẻ với người hâm mộ rằng, lý do mà cô “tặng”  Nini Khanh một cái tát trời giáng là do Khanh có những hành xử vô lễ với người trên.

Cô ấy vừa nhỏ tuổi đời, tuổi nghề lẫn vị trí nhưng lại không biết kính trên nhường dưới với cách ứng xử rất vô lễ” – ca sĩ Phương Thanh tâm sự trên Ngôi sao.

Trước Nini Khanh, bà mẹ một con này cũng từng dính vào tin đồn tát ca sĩ Hồ Ngọc Hà một cú như trời giáng vì bênh vực chuyện tình cảm của một đồng nghiệp.Tuy nhiên, trả lời báo chí, Phương Thanh cho biết bản thân cô khi đọc những dòng chữ này cũng thấy rất bức xúc. Là người trong cuộc, cô khẳng định mình chưa bao giờ tát Hồ Ngọc Hà, chứ đừng nói gì đến một cú như trời giáng.

Sau 10 năm ca hát, ca sĩ gốc Thanh Hóa này thành công cũng nhiều và thị phi vây quanh cô cũng không ít.

Mẫn Chi (Vietnamnet)

Bình luận bằng Facebook

comments