Thủ tướng Nga Putin đã phẫu thuật thẩm mỹ?

0
2845

Mới đây, trên các tờ báo lá cải của Mỹ bắt đầu rộ lên các tin đồn về nghi án phẫu thuật thẩm mỹ của tổng thống Nga Vladimir Putin trước chiến dịch tranh cử tổng thống lần thứ 3 của ông này.

>>> Một thanh nhiên Nga chạm ngực 1000 cô gái giúp … thủ tướng Nga Putin

Trong các hình ảnh mới nhất khi xuất hiện tại một sự kiện của Đảng Nước Nga thống nhất ở Maxcova, thủ tướng Nga Vladimir Putin (58 tuổi) trông có vẻ trẻ hơn với khuôn mặt đã được căng da, đôi mắt không còn các vết chân chim như trong một số hình ảnh của ông trước đó. Và từ các hình ảnh này, nhiều người cho rằng cựu tổng thống Nga đã tiến hành hàng loạt các cuộc phẫu thuật thẩm mỹ làm cho ông trông trẻ hơn trước đợt tranh cử tông thống lần thứ ba của mình.

Hình ảnh mới nhất của Putin xuất hiện tại một sự kiện diễn ta hôm thứ 7 của đảng nước Nga thống nhất

Các chuyên gia nhận định rất có thể Putin đã tiến hành các cuộc phẫu thuật thẩm mỹ. Chuyên gia sắc đẹp Alice Hart-Davis trả lời trên  tờ The Times cho biết: “Bình thường trông Putin rất thô và gầy nhưng hồi cuối tuần trông ông có dấu hiệu tích cực về sắc đẹp. Liệu ông có chút nào sửa sang khuôn mặt trước nỗ lực tranh cử chức tổng thống vào năm tới?”

Vào tháng tới, Putin sẽ tròn 59 tuổi, từ trước tới nay ông vẫn thường tự hào về hình ảnh là một kiểu mẫu đàn ông yêu thích võ Judo. Cũng trong vài bức ảnh gần đây, hình ảnh ông Putin đầy nam tính tham gia các hoạt động như bắn hổ, lái máy bay chiến đấu hay ngực trần cưỡi ngựa đã gây ấn tượng tốt với người dân Nga.

Hình ảnh của Putin được chụp hôm thứ 7(24/9), tháng 4 và năm 2000 (từ trái qua phải)

Đươc biết, vào tháng 11 năm 2010, cựu tổng thống Nga đã “dính” vào một vụ xì xầm khi ông xuất hiện trong một cuộc họp báo ở Ucraina với quầng thâm bên mắt trái. Sau đó, phát ngôn viên của ông đã đổ lỗi sự cố đó cho ánh sáng tại đó và vì sức khỏe của ông Putin lúc đó không tốt.

Hồi đầu tháng này, tạp chí tự do New Times của Nga đã đưa ra những ngờ vực  được xuất bản trong một bài báo có tựa đề “ Điều gì đã xảy ra với khuôn mặt của Putin?” Tờ tạp chí này đã phỏng vấn bốn bác sĩ phẫu thuật chỉnh hình và tất cả đều kết luận rất có thể ông này đã tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ.

Việc các chính trị gia trên thế giới tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ không còn là một vấn đề mới đối với mọi người. Đầu năm 2011,  một bác sĩ người Brazin đã kết thúc các nghi ngờ sau khi ông này khẳng định việc người lãnh đạo Lybia- đại tá Gaddafi đã tiến hành phẫu thuật chỉnh hình vào năm 1994. Trong khi đó vào năm 2003, thủ tướng Ý ông Silvio Berlusconi đã thừa nhận có sự can thiệp của dao kéo. Tới thời điểm hiện tại, nghi án về việc Putin phải nhờ tới can thiệp của dao kéo vẫn còn là một câu hỏi để ngỏ, không ai biết chắc câu trả lời ngoại trừ người trong cuộc .

Bình luận bằng Facebook

comments