Vertu Zegna: Chiếc điện thoại dành cho giới siêu giàu

0
2629

Để kỷ niệm 20 năm xuất hiện tại thị trường Châu Á, hãng thời trang Zegna giới thiệu một chiếc điện thoại đặc biệt do Zegna đặt riêng từ Vertu.

>> Thiếu nữ nuốt điện thoại vào bụng vì sợ bạn trai đọc được tin nhắn
>> Điện thoại di động còn bẩn hơn cả bồn cầu
>> Cận cảnh mẫu thử điện thoại trong suốt đầu tiên trên thế giới
>> Những điều thú vị về điện thoại di động

Khi nhắc đến Zegna, khách hàng trên khắp thế giới luôn nghĩ đến hai đặc điểm: đây là tập đoàn kinh doanh gia đình lâu đời nhất Italia với 4 thế hệ đang điều hành cho tới ngày nay, và là một tập đoàn đa quốc gia hàng đầu sản xuất quần áo thời trang xa xỉ cho nam giới.

Vertu ZegnaChiếc điện thoại Vertu Zegna được sản xuất giới hạn với 20 chiếc

Chính vì vậy, mọi sản phẩm của Zegna luôn được đánh giá rất cao ở độ thẩm mỹ và đắt tiền không phải ai cũng có thể sở hữu được.

Không nằm ngoài tiêu chí đó, đối với sản phẩm đặc biệt là chú dế Vertu hạng sang nằm trong bộ sưu tập kỷ niệm 20 năm ngày xuất hiện lần đầu tiên ở Châu Á, Zegna đã làm cho nó tăng thêm phần hoành tránh với việc nạm 18 carat vàng ở ngoài viên và các phím cùng màn hình phía trước được làm bằng đá sapphire chống xước, tổng cộng có khoảng 106,95 carat được sử dụng.

 Chiếc Vertu được Zegna đặt riêng trông rất sang trọng ở thiết kế bề ngoài

Phím lựa chọn trung tâm của chú dế này được làm bằng đá ruby màu đỏ quý hiếm và không thể thiếu mặt sau bọc da đầy phong cách cổ điển.

Bên cạnh việc trang bị bộ vỏ ngoài đắt tiền, Zegna và Vertu không công bố cụ thể giá bán của chiếc điện thoại đặc biệt này và các tính năng đi kèm. Tuy nhiên, “truyền thống” của Vertu là giá không bao giờ dưới 4.000 USD và giá bán lại không hề tỉ lệ thuận với tính năng được trang bị bên trong thân máy.

Hoàng Lâm (ảnh: Bornrich)

Bình luận bằng Facebook

comments