Video: Rồng thép mất điện, 2 cha con bị treo ngược giữa trời

0
1697

Một vụ tai nạn hi hữu vừa xảy ra tại Trung Quốc khi trò chơi Rồng thép tại công viên Sơn Đông gặp sự  cố và treo ngược giữa không trung khiến hai hành khách duy nhất trên đoàn tàu được một phen hết hồn.

Người đàn ông tên Zhang đưa con trai đến chơi tại công viên Sơn Đông và hai cha còn cùng nhau chơi trò Rồng  Thép. Thế nhưng thật là một ngày thiếu may mắn khi con tàu đang chạy bỗng dừng lại ở điểm cao nhất của hành trình trong tư thế lộn ngược. Hai hành khách tội nghiệp bị treo ngược trong tư thế bị cột chặt vào thân tàu ở độ cao 15m so với mặt đất.


Buộc dây thừng để dùng sức người kéo đoàn tàu di chuyển

Tuy nhiên, sự đó chưa phải la tất cả những gì mà vận đen dành cho hai cha con tội nghiệp trong một ngày thiếu may mắn. Lực lượng cứu hộ ngay lập tức được điều động tới hiện trường nhưng trời mưa khiến cho công tác cứu hộ gặp rất nhiều khó khăn.

Trớ trêu thay, sau hơn một tiếng rưỡi vật lộn với khối sắt khổng lồ, các nhân viên cứu hộ vẫn không thể làm cách nào để đưa hai cha con xuống mặt đất. Cuối cùng họ sử  dụng đến dây thừng buộc vào đoàn tàu và dùng sức người để kéo nó chạy xuống phía dưới.

Sau đó hai cha con tội nghiệp được sơ cứu ngay tại bãi đỗ của đoàn tàu trước khi được đưa tới bệnh viện cấp cứu. Hiện vẫn chưa biết các nhà chức trách sẽ bồi thường như thế nào cho hai hành khách tội nghiệp.

Video: Rồng thép trục trặc, hai cha con lơ lửng giữa trời:

Trịnh Minh

Theo Telegraph

Bình luận bằng Facebook

comments