Steve Jobs đã lên kế hoạch cho sản phẩm Apple bốn năm tới

0
2461

Biết mình không còn sống được bao lâu, từ hơn một năm nay, Steve Jobs làm tất cả những gì có thể mà ông tin sẽ đảm bảo cho tương lai của công ty ông yêu quý.

Ban lãnh đạo Apple được cho là đã biết trước về sự ra đi của Steve Jobs trước đó một tuần.
Steve Jobs mất ngày 5/10. ẢnhAP.

Theo trang Daily Mail, Jobs đã đấu tranh đến cùng để kế hoạch xây dựng đại bản doanh mới mang hình phi thuyền của Apple tại California (Mỹ) được phê chuẩn. Nó sẽ đủ lớn cho 12.000 nhân viên và nằm khá gần trụ sở cũ. Ông thậm chí còn dọa Hội đồng Cupertino rằng nếu họ không đồng ý xây dựng, Apple sẽ chuyển đi nơi khác và thành phố này sẽ mất đi công ty đóng thuế nhiều nhất.

Dù biết không còn sống được bao lâu, Steve Jobs vẫn đấu tranh để Apple được xây trụ sở mới như một món quà ông tặng cho nhân viên.
Steve Jobs sẽ không thể chứng kiến lễ khánh thành trụ sở mới mà ông đã đấu tranh để Apple được phép xây dựng (như một món quà ông tặng cho nhân viên). Ảnh: Apple.

Ông cũng duyệt lại lộ trình phát triển của dự án quan trọng của Apple là iCloud (cho phép người sử dụng lưu trữ nhạc, ảnh và các tài liệu khác từ xa) cũng như tham gia thiết kế và nâng cấp các phiên bản mới cho máy nghe nhạc iPod, máy tính bảng iPad, điện thoại iPhone và máy tính MacBook cho Apple trong 4 năm tới.

Dấu ấn của Steve Jobs sẽ còn hiện diện trong sản phẩm Apple trong nhiều năm. Ảnh: Getty Images.

Dấu ấn của Steve Jobs sẽ còn hiện diện trong sản phẩm Apple trong nhiều năm. Ảnh: Getty Images.

Đọc tiếp bài viết này tại Vnexpress.net

Bình luận bằng Facebook

comments