Cười vỡ bụng với thư trẻ em gửi ông già Noel

0
4076

Giáng sinh là dịp mà trẻ nhỏ được nhận quà từ ông già Noel. Nhiều bậc phụ huynh đã gợi ý các con hãy viết những điều ước của mình để được nhận quà.

Có ước mơ thì rất giản dị, thực tế, nhưng phần lớn thì những món quà mà các em muốn nhận lại chỉ có trong tưởng tượng. Đọc thư của các học sinh tiểu học, dòng chữ còn nguệch ngoạc cùng những ước mơ thật thà của các em… khiến nhiều người phải ôm bụng cười.

>> Trẻ con có xu hướng thích Noel hơn Tết
>> Vì sao ông già Noel mặc áo đỏ, viền trắng?

Thư trẻ em gửi ông già Noel (2)

Ông mua ở cửa hàng Mẹ và bé ạ

Thư trẻ em gửi ông già Noel (3)

Con… hơi ngoan một chút

Thư trẻ em gửi ông già Noel (4)

Không hiểu thế nào là một khẩu súng đại bàng nhỉ?

Thư trẻ em gửi ông già Noel (5)

Khuyết điểm của con là… tè dầm, ăn chậm

Thư trẻ em gửi ông già Noel (6)

Ông mua ô tô và “búc bê” cho em Én

Thư trẻ em gửi ông già Noel (7)

Ông và những chú lùn có khỏe không? Ông vẫn biết cháu học như thế nào vào năm ngoái đây thây

Thư trẻ em gửi ông già Noel (8)

Ông già… Nô Ên

Tại nước ngoài, theo truyền thống trẻ em sẽ viết thư và bỏ thư vào hòm thư công cộng. Rất nhiều các tổ chức xã hội sẽ đứng ra thu nhận các bức thư và gửi phần quà mà các em nhỏ mong muốn theo địa chỉ nhà của em.

Thư trẻ em gửi ông già Noel (9)

 Ông vui lòng mang theo cho con mèo, chó, lợn

Thư trẻ em gửi ông già Noel (10)

 Thư của nhóc 4 tuổi: “Khi con nằm trên giường, con muốn ông sẽ mang cho con một bộ quần áo của Người nhện. Và con muốn nhiều hơn thế nữa nhưng con lại không biết nó là cái gì. Vậy con sẽ suy nghĩ và khi nào gặp được ông thì con sẽ nói ra sau. Con sẽ cố gắng ngoan ngoãn nhưng mà chờ đến Giáng sinh thì lâu quá. Mà con thì không thể chờ được. Con 4 tuổi rồi”.

Thư trẻ em gửi ông già Noel (11)

 Bức thư kể lể cùng lời đe dọa ngộ nghĩnh của Tommy: “Hai năm trước con ước một búp bê Lady Gaga thì ông lại mang cho con một quả bóng chày. Năm ngoái vẫn tiếp tục ước búp bê Lady Gaga, thì ông lại mang cho con cái gậy đánh bóng chày. Năm nay con lại ước có búp bê Lady Gaga và nếu như con nhìn thấy bất kỳ thứ gì liên quan đến bóng chày ở dưới gốc cây, con sẽ chẳng có lựa chọn nào khác ngoài việc bắn gục ông cũng như con tuần lộc ngu dốt của ông, và đánh gẫy cái chân béo ị của ông nữa. Đừng để cháu phải đến tận nhà ông. Chúc ông Giáng sinh vui vẻ. Cháu yêu ông! Tommy”.

Thư trẻ em gửi ông già Noel (12)

Một danh sách quà mà con muốn nhận được list ra đây nè, cùng lời hỏi thăm bà già Noel.

Nguồn http://yume.vn/news/thoi-su-kinh-te/giao-duc/cuoi-vo-bung-voi-thu-gui-ong-gia-noel-cua-hoc-sinh-tieu-hoc.35A95416.html

Bình luận bằng Facebook

comments