Tận hưởng âm nhạc với máy MP3 cảm ứng “tí hon”

0
3746

iPod Shuffle của Apple tự hào là thiết bị nghe nhạc siêu nhỏ, nhưng nhà sản xuất điện tử Bluetree của Singapore mới gây bất ngờ khi giới thiệu máy nghe nhạc MP3 màn hình cảm ứng nhỏ nhất thế giới – theKube2.

Tận hưởng âm nhạc với máy MP3 cảm ứng "tí hon" (1)

  Mẫu máy nghe nhạc nhỏ xíu này sử dụng thân làm từ nhôm, có thể chơi nhạc liên tục trong sáu giờ sau một tiếng sạc pin lithium-polyme, và có sức chứa 1.000 bài hát với thẻ nhớ microSD 4GB. Ngoài ra, người dùng có thể thay thế thẻ nhớ microSD 4GB có sẵn bằng các loại dung lượng lớn hơn, tối đa 32GB, nghĩa là máy có thể chứa 8.000 bài hát khác nhau.

Tận hưởng âm nhạc với máy MP3 cảm ứng "tí hon" (2)

Trên thực tế, theKube2 là thế hệ tiếp theo của thiết bị theKube mà Bluetree bán ra trước đây. TheKube2 có thiết kế hình lập phương, mặt trên của máy cảm ứng hoàn toàn, viền màn hình rất mỏng. Người dùng có thể vuốt, nhấn trên màn hình cảm ứng để chuyển đổi bài hát hay tìm kiếm trên danh mục album.

Tận hưởng âm nhạc với máy MP3 cảm ứng "tí hon" (4)

Tận hưởng âm nhạc với máy MP3 cảm ứng "tí hon" (5)

Máy có thể sạc và đồng bộ với máy tính cá nhân PC (chưa có thông tin hỗ trợ máy tính Apple Mac) thông qua cổng USB. Tất nhiên, theKube2 bán kèm tai nghe chính hãng.

Tận hưởng âm nhạc với máy MP3 cảm ứng "tí hon" (3) Mặt dưới của theKube2 gồm cổng USB và giắc cắm tai nghe chuẩn 3.5mm.

Tận hưởng âm nhạc với máy MP3 cảm ứng "tí hon" (6)
Ngoài ra, khách hàng có thể dễ dàng thay đổi vỏ máy bằng những loại giấy dán thời trang hơn, do chính hãng thiết kế, thay vì màu bạc đơn thuần.

 Bluetree cho biết, theKube2 hiện được bán tại các cửa hàng 7-Eleven ở Singapre với giá 35USD. Dự kiến, máy sẽ có mặt trên thị trường toàn cầu vào tháng tới, và xuất hiện tại sự kiện CES ở Las Vegas (Mỹ).

Theo http://www.tienphong.vn/Khoa-Giao/561995/May-nghe-nhac-cam-ung-nho-nhat-the-gioi-tpod.html

Bình luận bằng Facebook

comments