Lời kêu gọi giúp đỡ tài chính từ Nhungdieuthuvi.com

0
1496

Chào các bạn, lá thư này tôi mong muốn các bạn đóng góp tài chính để hỗ trợ cho Nhungdieuthuvi.com

Có thể đây là lần đầu tiên bạn ghé qua hoặc là một thành viên thường xuyên của Nhungdieuthuvi.com, nhưng lời đầu tiên tôi muốn gửi tới các bạn lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất!

Các bạn thân mến
Khi các bạn bắt tay vào một công việc nào đó, dần dần bạn sẽ thấy để làm tốt được việc đó quả là vô cùng khó khăn ! Để đi tới thành công thì không có việc gì dễ dàng cả, điều gì cũng phải đổ mồ hôi, công sức và nỗ lực vượt bậc mới mong thành công.
Khi phát triển Nhungdieuthuvi.com tôi thực sự đã bỏ ra rất nhiều tâm huyết vào đứa con tinh thần của mình, mặc dù điều đó vẫn chưa đem lại được kết quả khả quan nào. Tôi mong muốn gì ở website của mình ?!

  • Một website giải trí lành mạnh, không tin giật gân, không “câu view” bằng hình ảnh, video đồi trụy, không bạo lực,…
  • Một website với những thông tin chọn lọc, thực sự bổ ích cho người đọc như mẹo hay, những kiến thức có thể bạn chưa biết, tin khoa học, Những điều thú vị trong cuộc sống, Những con số thú vị  …
  • Thể hiện nhiều thông tin video, ảnh trực quan để người đọc có thể nắm được các ý chính một cách nhanh nhất, dễ hiểu và dễ nhớ.
  • Về lâu dài, tôi muốn web có một mảng đề tài lớn về các cách làm hay, mẹo vặt được bình chọn và thử nghiệm thực tế giúp cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn. Nhungdieuthuvi.com sẽ hữu ích hơn là một trang thông tin điện tử đơn thuần. Từ đó xây dựng một ứng dụng nhỏ cho di động để ai cũng có thể tra cứu ở bất cứ đâu.
  • Một điều gì đó mang tính định hướng cho một bộ phận giới trẻ, một điều gì đó mang tính giáo dục thay vì những tin về cướp, chém, giết, sex… tràn lan trên internet,… Điều này ít nhiều mang lại giá trị tốt đẹp hơn cho xã hội.

Hơn 4 năm phát triển với sự nỗ lực không ngừng, nhưng kết quả như mong đợi còn quá xa vời. Từ khi ra đời, hầu như chỉ có 1 mình tôi phát triển, chính vì vậy khó khăn về nhiều mặt, trong đó có vấn đề tài chính khiến website có thể sẽ phải dừng hoạt động !

banner

Vì vậy, thực sự tôi không muốn dùng cách này nhưng tôi phải nhờ tới tất cả các bạn, Tôi đang rất cần sự trợ giúp để tôi có thể tiếp tục công việc của mình.

Tôi xin chân thành cảm ơn !

Nhắn Tin để giúp Nhungdieuthuvi:

**** Soạn tin : FILE CODE gửi 8585 (5.000 VNĐ/sms)
**** Soạn tin : FILE CODE gửi 8685 (10.000 VNĐ/sms)

Qua Ngân Lượng:

Qua Ngân hàng: Techcombank 10321629384013 chi nhánh Thăng Long, TK Trần Huy Phượng.


Trân Trọng
Trần Huy Phượng

Bình luận bằng Facebook

comments