Tóc đẹp dự tiệc giáng sinh

0
2280

Đêm giáng sinh an lành đang đến thật gần phải không nào? Chắc hẳn tất cả mọi người đều rất bận rộn với các buổi họp mặt, hẹn hò. Vậy bạn đã chuẩn bị đầy đủ từ quần áo, giày dép, phụ kiện, phong cách trang điểm cho sự xuất hiện rạng ngời của mình chưa nào. Còn thêm một điều nữa rất quan trọng đấy, đó chính là kiểu tóc cho những đêm tiệc giáng sinh hay những buổi chụp hình Noel cùng bạn bè.

Nếu bạn chưa có ý tưởng gì mới, vậy hãy tham khảo những kiểu tóc đang được các sao rất ưa chuộng để tìm cho mình một phong cách phù hợp nhất nhé.

1. Tóc đuôi ngựa dễ thương

Kiểu tóc này rất dễ làm và phù hợp cả với những bạn tóc thẳng hoặc xoăn nhẹ với phần tóc mái rẽ hai bên. Bạn cũng có thể tự tạo tóc xoăn bằng những ống lô để có những lọn tóc đẹp nhẹ nhàng và lãng mạn. Chỉ cần khéo léo buộc ra sau lưng hoặc buộc hẳn qua một bên. Kiểu tóc này muốn đẹp bạn cần phải để mái trước thật đáng yêu, những lọn tóc xõa hờ hững kiểu Selena là một gợi ý thú vị.

ld-toc-dep-giang-sinh-1

 

ld-toc-dep-giang-sinh-2

2. Kiểu Half Up – Half Down (buộc túm một phần tóc hai bên mái lên cao về phía sau)

Phù hợp nhất với những bạn tóc dài và có có mái trước để một bên. kiểu tóc này thể hiện sự nữ tính và quyến rũ. Để trông sang trọng hơn, bạn nên chải ngược tóc 2 bên cùng với một phần mái trước ra phía sau và tạo một độ phồng nhất định.

ld-toc-dep-giang-sinh-3

ld-toc-dep-giang-sinh-4

3. Tết một phần tóc làm băng đô

Kiểu tóc này khá sáng tạo và đáng yêu. bạn chọn phần tóc từ phía gần đỉnh đầu (nơi thường dùng băng đô cài tóc) và tết tóc kéo qua bên bên, cột lại và dùng kẹp tăm cố định. Dùng những sợi tóc đang xõa che bớt ở hai bên, chỉ giữ lại phần ở giữa. Vậy là bạn có một chiếc cài bằng bím tóc thật xinh xắn rồi đó.

ld-toc-dep-giang-sinh-5

ld-toc-dep-giang-sinh-5a

4. Tóc xoăn bới cao

Các bạn sở hữu mái tóc xoăn có thể bới cao tóc ra phía sau và để một vài sợi hờ hững ở bên bên như thế này. Sẽ rất gợi cảm đó.

ld-toc-dep-giang-sinh-6

ld-toc-dep-giang-sinh-7

5. Tết tóc một bên

Kiểu tóc này thì khá quen thuộc nhưng không bao giờ lỗi thời và trông rất đáng yêu.

 

ld-toc-dep-giang-sinh-8 

ld-toc-dep-giang-sinh-9

Theo Yume

 

Bình luận bằng Facebook

comments