Xăm hình 3D cá heo trên cánh tay cụt

0
4786

Một người đàn ông sau khi bị mất cánh tay phải vì một tai nạn đã xăm hình đầu một chú cá heo lên chính chỗ xương bả vai tay cụt của mình.

Heine Braeck, 33 tuổi, đến từ Na Uy cảm thấy ghét cánh tay cụt của mình vì một tai nạn trên đường tàu hỏa khi còn nhỏ. Nhưng Heine Braeck cũng nhận ra rằng gốc cánh tay cụt của mình lại có hình thù giống đầu một cá heo.

Xăm hình 3D cá heo trên cánh tay cụt
Vì vậy mà anh Heine Braeck đã tìm đến một nghệ sĩ xăm hình người  Bungari tên là Valio Ska để biến cánh tay cụt của mình thành một hình xăm 3D, và kết quả mang lại thật thú vị.
Heine Braeck cho biết: “Khi tôi 13 tuổi, tôi đã cố gắng đi tắt bằng cách trèo qua đầu một chiếc tàu hỏa. Khi nó bắt đầu chuyển động, tôi bị mất thăng bằng và vướng vào một chiếc dây cung cấp điện cho tàu và bị bỏng nặng. Điều đầu tiên tôi nhìn thấy sau cuộc phẫu thuật là cánh tay cụt của mình giống hệt như một đầu con cá heo. Cuối cùng tôi quyết định làm điều gì đó và liên lạc với nghệ sĩ Valio Ska để sắp xếp tiến hành công việc xăm mình. Bạn bè tôi nghĩ rằng điều này thật tuyệt vời và tôi không còn cảm giác chán nản mỗi khi nhìn vào cánh tay cụt của mình nữa”.

Xăm hình 3D cá heo trên cánh tay cụt

Linh Anh
Theo The Sun

Bình luận bằng Facebook

comments