[Video] Những màn pháo hoa đẹp mắt chào năm mới 2012

0
1563

Hơn 1,5 triệu người đổ về khu cầu Cảng Sidney và nhà hát Opera để ngắm nhìn màn pháo hoa rực rỡ trong thời khắc đón chào năm mới 2012. Các thành phố khác trên thế giới cũng tràn ngập màu sắc của pháo hoa.

>> Thế giới tưng bừng pháo hoa đón chào năm mới

Sidney (Australia)
Để có được cho màn pháo hoa công phu và hoành tráng, thành phố Sidney đã phải chuẩn bị từ 5 tháng trước. Đây được đánh giá là màn bắn pháo hoa thành công và đẹp mắt nhất trong nhiều năm qua.

Auckland (New Zealand)
Người dân thành phố Auckland, New Zealand, đổ ra đường để chiêm ngưỡng màn pháo hoa chào đón năm mới 2012, bất chấp điều kiện thời tiết không thuận lợi. Cùng với Australia và một quốc đảo ở châu Đại Dương, New Zealand là một trong những nước đón năm mới sớm nhất trên hành tinh.

 Singapore
Đất nước Singapore chào đón năm mới 2012 bằng màn pháo hoa đẹp mắt trên bờ vịnh Marina nổi tiếng với những công trình mang tính biểu tượng như tòa nhà Marina Bay Sands, tượng Merlion hay nhà hát Esplanade.

Dubai (UAE)
Tòa nhà cao nhất thế giới Burj Khalifa ở thành phố Dubai, UAE (Các tiểu vương quốc Arab thống nhất), bừng sáng trong màn pháo hoa chào đón năm mới 2012.

Berlin (Đức)
Rất nhiều người đã đổ về quanh khu vực cổng Brandenburg ở thủ đô Berlin, Đức, để tham gia một trong những bữa tiệc đón năm mới lớn nhất trên hành tinh. Họ cùng nhau đếm ngược tới năm mới và ngắm nhìn những chùm pháo hoa nhiều màu sắc.

London (Anh)
Người Anh kéo về đôi bờ sông Thames ở thủ đô London để cùng đếm ngược và chào đón năm mới 2012 trong màn pháo hoa tưng bừng.

Hong Kong (Trung Quốc)
Người dân Hong Kong đón năm mới 2012 với màn pháo hoa hoành tráng. Con số 2012 được xếp bằng những bóng đèn sáng rực trên tòa nhà cao nhất nơi này.

Theo Vnexpress

Bình luận bằng Facebook

comments