Dịch vụ độc Lễ tình nhân: Chăm sóc người yêu trọn gói

0
2717

Xuất hiện trên thị trường TP. Hồ Chí Minh từ mùa Valentine năm nay, dịch vụ chăm người yêu tuần lễ Valentine đang trở nên độc đáo và mới mẻ đối với các cặp tình nhân năm nay.

Theo đó, dịch vụ chăm sóc người yêu được công ty CP Chúc mừng sinh nhật đưa ra các dịch vụ chăm sóc từ A-Z đối với các ngày trong tuần lễ Valentine, giá dịch vụ trọn gói giao động từ 2 – 4 triệu đồng, tùy theo khách hàng lựa chọn các món quà và trang trí điểm hẹn.

Với dịch vụ chăm sóc người yêu, trong tuần Lễ tình nhân (Valentine) khách hàng sẽ có những khoảnh khắc bất ngờ thú vịVới dịch vụ chăm sóc người yêu, trong tuần Lễ tình nhân (Valentine) khách hàng sẽ có những khoảnh khắc bất ngờ thú vị

Ngoài việc công ty chuẩn bị các món quà ý nghĩa như: hoa, sô cô la, mĩ phẩm…thì công ty còn chuẩn bị nơi hẹn hò của 2 người thật thi vị và ý nghĩa theo sở thích của 2 người bằng các phụ kiện như: bóng bay, hoa tươi…

Ngoài ra, không gian tại nhà riêng cũng được công ty này này tận dụng triệt để, các cặp đôi khi đi làm về sẽ bất ngờ thấy phòng thường ngày của 2 vợ chồng đầy ấn tượng trong dịp Valentine. Đối với những cặp đôi đang yêu nhau, công ty này đã tư vấn những nơi hẹn hò thích hợp và trang trí thật đẹp và thi vị trong ngày tình yêu.

Đại diện công ty CP Chúc mừng sinh nhật cho biết, từ ngày 6 -12, mỗi ngày công ty sẽ mang đến khách hàng là các cặp đôi những điều đầy bất ngờ thú vị. Công ty sẽ thay mặt những người yêu nhau chăm sóc thật chu đáo tình yêu trong cả tuần sát ngày Lễ tình yêu. Tuần lễ này sẽ kết thúc bằng một nơi hẹn hò ngọt ngào nhất hoặc một bàn tiệc phủ nến thật lãng mạn. Một trong 2 người sẽ xuất hiện bất ngờ, ấn tượng. Giây phút này sẽ là kỉ niệm đẹp của 2 người.

Khi nghe đến dịch vụ này, nhiều bạn trẻ đã rất hào hứng chia sẻ, dịch vụ chăm sóc người yêu giúp những người bận rộn chăm sóc người yêu tốt hơn. Quan trọng là người yêu sẽ cảm thấy thú vị khi Valentine đến sớm hơn và cả tuần họ đều sống trong tình yêu. Điều này khiến tình yêu thật lãng mạn và ngọt ngào nhất trong ngày lễ tình yêu.

Theo VTC.VN

Bình luận bằng Facebook

comments