Phụ nữ và rắc rối

0
1991

Ngày 8 – 3 đang đến gần anh em hãy cúng chuẩn bị nhé, vì phụ nữ rắc rối lắm!

>> Truyện cười: cặp đôi hoàn hảo
>> Truyện cười: Ai chả biết đấy-là-cái-gì ?!
>> Cười vỡ bụng với thư trẻ em gửi ông già Noel
>> Truyện cười: bằng tiến sĩ
>> Truyện cười: Lợi ích tuyệt vời của hôn nhân

Phụ nữ luôn có những rắc rối mà trong mắt đàn ông nhiều khi là rất ngớ ngẩn. Ví dụ sau đây được chứng kiến ở quán cháo trai trên phố Đặng Dung, Hà Nội.

Ba cô gái bước vào, một cô gọi: “Chị ơi cho em ba bát, một bát có hành, một bát ít hành, một bát không hành. À mà chị ơi, bát nào không hành thì chị rắc lên trên một ít hành đánh dấu cho em nhé…!”.

*
* *

Bí mật đàn ông bị phụ nữ tiết lộ?
Tại sao khi chọn áo sơ mi tặng cho đàn ông phụ nữ thường chọn màu trắng mà hiếm khi chọn màu khác, ví như màu vàng hoặc màu đen? Có phải màu trắng dễ mặc với quần như lý do của nhiều phụ nữ đưa ra?
Hoàn toàn không phải, nói như vậy chẳng qua là họ lịch sự, tế nhị mà thôi. Trên thực tế chẳng qua họ chọn màu trắng mà không phải màu vàng hoặc đen là bởi lẽ họ biết chắc rằng với đàn ông, màu trắng chỉ sau ít lần mặc cũng sẽ trở thành màu vàng hoặc đen ngay, như vậy là được mặc nhiều màu.

*
* *

Cảnh giác!
Nếu bạn là phụ nữ, vào ngày 8/3 mặc áo dài được bạn trai khen “tuyệt cú mèo” thì chớ vội phổng mũi mừng, rất có thể hắn ta khen chiếc áo “tuyệt”, còn bạn thì như “cú mèo”.

(Theo 24h.com.vn)

 

Bình luận bằng Facebook

comments