Tổng hợp những lời chúc ý nghĩa cho ngày valentine

0
3030

Một mùa valentine đang đến gần, trong ngày valentine ngoài socola và hoa hồng những lời chúc ý nghĩa cũng rất quan trọng, nó giúp cho tình yêu của hai bạn ngày càng bền vững hơn. Một số lời chúc ý nghĩa dưới đây sẽ giúp bạn trong ngày valetine.

Ý tưởng tặng quà Valentine bất ngờ, lãng mạn dành cho người ấy

Ngốc ơi! Nếu tình yêu là lực hấp dẫn, thì em là Trái Đất, còn nếu xinh đẹp là tội ác, thì có lẽ em đáng bị kết án tử hình… Anh yêu Em nhiều lắm ngốc ạ! Hãy bên anh và cùng sát cánh với anh nha ngốc.

Lời chúc ý nghĩa valentine
Hãy làm cho người bạn yêu thật hạnh phúc trong ngày valentine

Nhóc à, sự tình cờ luôn mang đến cho ta những điều thú vị và anh biết rằng từ khi tình cờ gặp em thì đó là điều thú vị nhất của anh. Anh và em cứ ngày nào cũng phải châm biếm, mỉa mai, đả khích nhau mới thấy vui ha, cứ nt là mình lại cãi nhau. Anh biết đó chỉ là những trò đùa của anh và em thôi. Không biết từ lúc nào trái tim anh đã có hình bóng của em rùi, khi quen em, anh biết rằng sẽ không có cô gái nào có thể thay thế vị trí của em trong anh được. Cam đảm lắm anh mới dám thổ lộ những điều này. Nếu em có đọc được thì cũng đừng có giận anh nha, vì đây là những lời thật lòng của anh, anh thích em, thật sự rất thích. Chúc em có 1 Valentine vui vẻ và ấm áp nha, bà già 91 tuổi của anh!

Lời chúc ngày valentine

Em à. Anh Yêu Em không phải vì em xinh gái, không phải vì em… mà đơn giản vì Anh Yêu Em. Anh không biết dành tặng món quà gì cho em vì chúng không thể hiện hết tình cảm của anh dành cho em. Anh mong rằng em sẽ đón nhận  món rất lớn nhất từ anh – Đó là tình yêu của anh. ANH YÊU EM RẤT NHIỀU.

Tình yêu mang lại sự ngọt ngào cho cuộc sống
Tình yêu mang lại sự ngọt ngào cho cuộc sống

Với ai đó em là một người xa lạ nhưng với anh em chính là niềm tin, là hy vọng, ngọn lửa cháy mãi trong anh. Trong cuộc sống bộn bề lo toan, có biết bao cạm bẫy cùng những thử thách cho anh và em, nhưng con đường đi đầy khó khăn ấy chính là con đường đẹp nhất khi chúng ta bước đến lâu đài được xây lên từ những chặng đường đó.

Mùa xuân về với bao xao xuyến, một phút nhìn lại thời gian qua, anh thực sự hiểu hạnh phúc khi anh có em và được yêu em. Cảm ơn em , người đã mang đến cho anh những diệu kỳ trong cuộc sống, để nơi ấy giọt nước mắt đã hoá yêu thương. Valentine đã đến anh chúc tình yêu của anh một mùa yêu thương ngập tràn niềm vui, may mắn, thành công.Hãy mãi là con cún con bé bỏng của anh nhé.

ANH YÊU EM!

Tình yêu đem lại sự ấm ấp cho mùa đông
Tình yêu đem lại sự ấm ấp cho mùa đông

Bé ơi! Với thế giới em chỉ là một ai đó. Nhưng với anh, em lại là cả thế giới. Anh biết mình không giàu để đảm bảo một cuộc sống đầy đủ cho em. Anh biết, mình không ga lăng để em tự hào về anh. Anh biết, mình không đẹp trai để em hãnh diện với mọi người. Nhưng anh lại có một tình yêu chân thành dành cho em với tất cả tấm lòng.

Thời gian có thể trôi đi, nhưng tình yêu anh dành cho em là không gì thay đổi được. Mùa đông đã đến, trời đã lạnh hơn nhiều, em hãy ăn nhiều vào, mặc thật ấm khi ra đường và đi lại cẩn thận em nhé. Hãy tin rằng, a sẽ mãi luôn ở bên em và yêu em mãi mãi. Chúc bé yêu của anh mọi điều tốt lành!

ANH YÊU EM RẤT NHIỀU VÀ MÃI MÃI VỀ SAU CŨNG VẬY!

Valentine
Happy Valentine Day

Đầu tiên là sức khoẻ này. Em ước cho anh luôn khoẻ mạnh này, uhm mà muốn như vậy là anh bỏ thuốc lá đi nhé. Vì anh, vì em, vì con chúng ta ^^ năm nay mình lên kế hoạch bỏ thuốc anh nhé.

Tiếp nữa em mong cho công việc của anh luôn suôn sẻ. Ước mong những vất vả sẽ vơi bớt, những chặng đường bình an và may mắn luôn bên anh.

Cuối cùng là ước mong anh (hay cho em ấy nhỉ?!) luôn yêu em như ngày đầu. Chúc cho tình yêu của chúng mình đi đến nơi về đến chốn…

Kết thúc một năm để lại mở đầu cho một năm mới. Nhưng tình yêu của chúng ta sẽ chẳng bao giờ có kết thúc, có chăng là sang một trang mới với nhiều những đổi thay hơn anh nhỉ?

Yêu anh vô cùng!

Bình luận bằng Facebook

comments