New iPad bị chê “tơi bời”

0
1374

Người mua đã phát hiện ra một số nhược điểm của New iPad khiến họ không hài lòng. Đó là vì iPad mới nóng hơn các dòng iPad trước đây, và việc sử dụng cũng khá bất tiện.

>>Máy tính bảng giá dưới 2 triệu xuất hiện tại Hà Nội

Trên các diễn đàn của trang Apple, phàn nàn về tình trạng quá nóng của New iPad đã nhận được 115 phản hồi, và được xem gần 10.000 lần.

Trên các blog, những người mua được New iPad nói rằng, máy tính bảng thế hệ mới nhất của Apple nóng hơn những phiên bản trước và sử dụng không thuận tiện.

Một số người nói rằng, họ phải đưa máy tính về chế độ làm mát và không hoạt động đến khi trở về nhiệt độ ổn định trở lại. Ở những nước có khí hậu nhiệt đới thì iPad còn nóng hơn nhiều trong mùa hè.
New iPad bị chê "tơi bời"
Phần nóng nhất của New iPad là góc dưới bên trái, một số người còn cho rằng cả nửa bên trái của máy đều bị quá nóng.

Apple chưa trực tiếp khẳng định vấn đề này, nhưng những khách hàng mang sản phẩm của họ đến cửa hàng nói rằng họ đã được đổi sản phẩm mới không bị quá nóng.

Đây không phải lần đầu tiên Apple gặp vấn đề ngay trong những ngày đầu tung ra sản phẩm. Khi iPhone 4 vừa được bán ra thì đã có báo cáo nói rằng sản phẩm này không thể kết nối internet nếu nó được cầm theo cách nhất định.

Apple giải quyết vấn đề “dải chết” bằng cách tặng miễn phí băng cao su silicone cho người mua.

Cơn sốt Apple vừa quét qua cả thế giới khi những người yêu mến xếp hàng dài bên ngoài các cửa hàng của hãng để chờ đón New iPad với màn hình sắc nét chưa từng có.

New iPad vừa bắt đầu được bán ra, và sản phẩm này được người tiêu dùng ca ngợi vì màn hình Retina 9.7 inch, độ phân giải 3,1 triệu pixel, mang lại độ sắc nét “đỉnh” nhất trong số các sản phẩm máy tính bảng.

 

Bình luận bằng Facebook

comments