Video quảng cáo độc đáo: Push to add drama

0
2943

Trong một thị trấn nhỏ ở Bỉ, người ta đặt một cái nút bấm giữa một quảng trường yên ắng, và ở phía trên cái nút thì treo một biển chỉ dẫn: “Push to add drama” (tạm dịch: “Bấm để xem một đoạn phim”).

Và hãy cùng chờ xem, chuyện gì sẽ xảy ra nhé:

Đây là video quảng cáo mới của truyền hình cáp TNT với câu khẩu hiệu rất nổi tiếng “We know drama” (chúng tôi biết drama). Thay vì các hình thức quảng cáo như banner, video quảng cáo trên truyền hình,… TNT lại chọn cho mình một hình thức vô cùng độc đáo: chỉ cần bấm một nút và bạn sẽ được thấy đầy đủ những đặc trưng của một bộ phim drama: tiếng khóc, tiếng súng nổ, tiếng xe cứu thương, cuộc chiến của những anh chàng lực lưỡng, một mỹ nữ sexy đi trên chiếc xe phân khối lớn,… tất cả diễn ra trước mắt của bạn và tất nhiên nó sống động hơn qua màn ảnh rất nhiều.

Tất cả những người “dũng cảm” thử nút bấm đặc biệt đó chắc hẳn rất choáng váng vì “đoạn phim” vô cùng độc đáo và ấn tượng này.

Push-to-add-drama-video-quang-cao-doc-dao-viral | tnt video | viral video | doc dao | độc đáo | quang cao hay

Drama là gì ?
Drama là một thuật ngữ animemanga Nhật Bản, trong đó tập trung vào các thể loại bi kịch, tình cảm, trinh thám,… thường tạo cho người xem những cảm xúc căng thẳng hay buồn bã. Ngoài ra, “drama” cũng là từ tiếng Anh thông dụng để nói về các loại kịch; ở Nhật Bản, nó cũng mang nghĩa tổng quát hơn là chỉ những bộ phim truyền hình do nước này sản xuất.

Bình luận bằng Facebook

comments