Gấu trúc “siêu quậy” chơi cầu trượt

0
2604

Trung tâm nuôi dưỡng gấu Trúc Chengdu, Trung Quốc vừa công bố đoạn clip vô cùng ngộ nghĩnh về những chú gấu Trúc “siêu quậy” với trò chơi cầu trượt. Clip này đang thu hút gần 1 triệu lượt người xem vì sự tinh nghịch vô cùng đáng yêu.

Nhân dịp kỷ niệm sinh nhật lần thứ 25, vườn thú Chengdu đã tổ chức tuần lễ tìm hiểu về gấu Trúc. Trong sự kiện này, ngoài việc công bố một số nỗ lực toàn cầu nhằm bảo tồn loài thú được ghi trong sách đỏ thế giới, vườn thú này còn công bố những đoạn clip vô cùng đáng yêu về những chú gấu này.

“Mục đích cuối cùng của chúng tôi là giúp những cá thể gấu Trúc trở về với đời sống tự nhiên và phát triển hoang dã”, tiến sỹ Zhang Zhihe, giám đốc Chengdu Panda Base phát biểu. “Chúng tôi hy vọng tuần lễ tìm hiểu về gấu Trúc sẽ giúp thúc đẩy những nỗ lực bảo tồn cho loài thú này và tìm kiếm những mạnh thường quân mới”.

Quả thực sau khi xem đoạn clip về những chú gấu đáng yêu này ít ai lại muốn làm hại chúng. Tính đến ngày 8/7, đã có tổng cộng hơn 940.000 lượt người xem với những bình luận vô cùng thích thú.

Bình luận bằng Facebook

comments