Chú chó du ngoạn 80km bằng cách ….đi tàu

0
1897

Chú chó Frankie đã trốn nhà ở thành phố Kent để làm một cuộc du ngoạn tới London. Điều đáng ngạc nhiên là Frankie đã vượt qua quãng đường dài 80km bằng cách ….đi tàu.

Trước đó, Frankie đã chạy một quãng đường dài khoảng hơn 3km từ nhà để tới ga Gravesend. Tại đây, chú đã nhảy lên chuyến tàu khởi hành lúc 6h56 sáng.
Các camera trên các chuyến tàu đã ghi lại hình ảnh chú chó Frankie chạy dọc lối đi trên tàu rồi cuối cùng chọn cho mình một chiếc ghế gần cửa sổ. Cho tới khi tàu gần tới ga King Cross (London) thì người soát vé của tàu mới phát hiện ra sự có mặt của Frankie.

Camera ghi lại hình ảnh Frankie nhảy lên tàu
Camera ghi lại hình ảnh Frankie nhảy lên tàu

Khi tới nhà ga London, một nhân viên đã liên lạc với số điện thoại gắn trên vòng cổ của Frankie. Người chủ của Frankie – cô Jane đã rất ngạc nhiên khi phát hiện ra chú chó nhỏ của mình vừa tiến hành một cuộc hành trình dài 80km.

Frankie chạy dọc lối đi tìm chỗ ngồi
Frankie chạy dọc lối đi tìm chỗ ngồi

Cô Jane cho biết: “Mỗi khi tỉnh dậy vào buổi sáng, tôi thường được chào đón bởi Frankie. Tuy nhiên sáng nay tôi không thấy nó đâu cả. Tôi đã tìm khắp nhà và cả khu vườn nhưng vẫn không thấy dấu hiệu nào của Frankie. Lúc đó, tôi đã nghĩ rằng, chắc nó chạy đi chơi đâu đó”.

Frankie đoàn tụ với gia đình người chủ sau khi đã trốn đi "du lịch" tới London
Frankie đoàn tụ với gia đình người chủ sau khi đã trốn đi “du lịch” tới London

“Tôi không biết tại sao Frankie lại chọn đi tàu. Nó chưa bao giờ bước chân lên phương tiện này trước đó” – Cô Jane thắc mắc.

Theo Metro

Bình luận bằng Facebook

comments