Những câu “mắng” của con trai khiến con gái hạnh phúc

0
1952

Hoàn cảnh nào khiến con gái bị con trai mắng mà trong lòng vẫn thấy sướng rơn vì… được mắng thế nhỉ? Cùng xem nhé!

Hoàn cảnh 1:

Cả ngày trời chàng nhắn tin gọi điện liên miên. Nàng thì nhởn nhơ con cá vàng, chàng gọi thì nghe, nhắn tin thì trả lời, không thì thôi, hihi!

Con trai tức quá vì thấy mình cứ “tủi thân” làm sao í, yêu nàng, quan tâm nàng nhiều thế mà chả thấy nàng hỏi han, nhắn tin trước lấy một lần. Thế là xong, con trai “mắng yêu” con gái.

♥ Anh yêu em nhiều như thế, em yêu anh một chút thì chết được à?

Hoàn cảnh 2:

Thấy con gái cứ lóng nga lóng ngóng, làm việc gì cũng chẳng đâu vào đâu. Con trai mắng vội…

♥ Em không biết làm gì thì đứng sang một bên, từ nay về sau anh giúp em làm mỗi ngày.

Nhưng cũng phải “cảnh báo” con gái nè, thích và tin thì chỉ lúc ấy thôi, chứ sau này, nếu có cưới nhau thì con gái cũng đừng mơ tưởng quá vào câu nói này nhé, hehe!

Hoàn cảnh 3:

Anh ơi, mấy hôm trước em bị kẹp tay vào cánh cửa, đau lắm, giờ nó vẫn bị tụ máu lại đây này, hix!

Với con trai đang yêu mà nói, chắc chắn chàng sẽ nghĩ: “Trời ơi, chuyện to tát thế mà không nói gì với con trai cả. Thật là không còn xem mình là người yêu nữa đây mà”.

♥ Sao em ngốc thế, từ nay có chuyện gì thì phải nói/ gọi ngay cho anh, biết chưa?

Thật ra như bình thường thì con gái sẽ không ngần ngại mà kêu la thảm thiết với con trai đâu, chẳng qua lúc ấy hai đứa đang giận nhau, thì ai mà thèm ca thán nữa chứ, hức.

Hoàn cảnh 4:

Huhu, anh ơi, xe em bị thủng xăm rồi, tìm mãi mà chẳng thấy quán sửa xe nào í. Hoặc, anh ơi, xe buýt toàn “bỏ bom” em thôi, nó cứ làm em mừng rơn khi đến gần, để rồi lại phóng vụt qua một cái chẳng cho em lên…

Haizzz, đúng là con gái mà, cứ thích than phiền cơ, nên bị con trai “quát” đẹp

♥ Em đứng yên ở đấy, anh đến ngay.

Hoàn cảnh 5:

Anh ơi, có lẽ chúng mình nên dừng lại ở đây thôi. Em còn phải học, phải ra trường đi làm… Em không muốn mình là người cản trở và trì hoãn các kế hoạch tương lai của anh.

Đây chính xác là kiểu “thử lòng nhau” của con gái đây mà. Mệt với con gái lắm cơ, ăn mắng là phải rồi ^^

♥ Một cuộc đời dài như thế, chờ em mấy năm có là gì…

Hoàn cảnh 6:

Khi giận hờn vu vơ, có khi cũng chỉ vì “hết chuyện để nói”, con gái thường có những “phát biểu liều” kiểu như: “Nếu ai đó tốt hơn em, xinh hơn em và yêu anh hơn em, em sẵn sàng rút lui để anh và người ấy được hạnh phúc. Và nếu điều đó xảy ra thì anh hãy yên tâm nhé, vì chắc em cũng sẽ có một người khác yêu em và khiến em hạnh phúc, anh nhỉ”.

Lúc ấy, con trai thường chẳng ngại ngần gì mà nghĩ: “Nàng của mình chắc lại đang 15 phút không bình thường trong ngày đây mà, haizzz”. Nghĩ thì nghĩ vậy nhưng con trai vẫn phải cố “mắng” một tin trấn an nàng

♥ Anh muốn phải tự tay mang cho em hạnh phúc, người khác anh không yên tâm.

Hoàn cảnh 7:

Ôi, nhìn mấy đứa trẻ này thích quá anh nhỉ! Sao chúng dễ thương thế chứ. Không biết sau này con mình sẽ thế nào nhỉ?

Thế nào là thế nào cơ? Ý con gái là muốn nói bóng nói gió, không biết sau này, con mình sẽ là sự kết hợp với nàng với chàng nào chứ gì. Con trai biết thừa nhé!

♥ Cứ chờ đấy, rồi sẽ đến một ngày em là mẹ những đứa con của anh.

Hoàn cảnh 8:

Khi con gái giận dỗi: “Anh không phải đến, cũng không phải lo lắng quá như thế đâu. Sức khỏe của em thế nào là việc của em, không liên quan gì đến anh”.

Ai da, đây đúng là kiểu trách móc không thương tiếc của con gái đây mà. Cứ tưởng nói thế là con trai sẽ mềm lòng, nói câu ngon ngọt sao? Không hề nhé! Thậm chí còn bị quát cho í chứ.

♥ Có giỏi thì em tự chăm sóc bản thân đi, không thì ngoan ngoãn để anh chăm sóc em.

 

Theo Xúc Tu – Ione.net

Bình luận bằng Facebook

comments