Nỗi khổ của người phụ nữ “lên đỉnh” 100 lần/ngày

0
1838

Một số người giả vờ đạt được nó, số khác thèm muốn nó nhưng đối với một phụ nữ Anh, cực khoái là tai ương trong cuộc đời cô vì cô đang phải chịu đựng việc “lên đỉnh” tới … 100 lần mỗi ngày.

Do mắc hội chứng Rối loạn kích thích tình dục liên tục (PGAD), Kim Ramsey, 44 tuổi, đến từ Hertfordshire (Anh) không ngừng cảm thấy “nóng trong người”. Ngay cả cử động xương chậu nhỏ nhất, dù trên tàu hỏa, xe hơi hay khi đang làm việc nhà, cũng có thể khiến nữ y tá này “lên đỉnh”.

Điều đáng nói là số lần đạt cực khoái quá nhiều trong ngày, có thể lên tới 100 lần mỗi ngày, đã vắt kiệt sức Ramsey, khiến cô bị đau đớn và không thể có một mối quan hệ bình thường.

Cực khoái bột phát tới 100 lần/ngày khiến Ramsey đau đớn và kiệt sức. Ảnh: CTV
Cực khoái bột phát tới 100 lần/ngày khiến Ramsey đau đớn và kiệt sức. Ảnh: CTV

Các bác sĩ tin rằng, Ramsey mắc chứng bệnh nan y trên sau khi bị ngã cầu thang năm 2001. Tai nạn có thể đã dẫn tới sự xuất hiện của một u nang Tarlov trên xương sống của cô, tại điểm khởi phát cực khoái của phụ nữ.

Ramsey thổ lộ trên tờ The Sun rằng, lần đầu tiên cô nhận thấy mình “có vấn đề” là vào năm 2008 sau khi quan hệ tình dục với người bạn trai mới.

Cô kể: “Tôi đạt cực khoái liên tục trong 4 ngày. Tôi từng nghĩ mình sắp phát điên. Tôi đã thử mọi cách để ngăn chặn việc đó. Ngồi xổm, hít thở sâu và thậm chí ngồi trên các hạt đậu đông lạnh nhưng các đợt sóng kích thích tình dục và ‘lên đỉnh’ tiếp diễn suốt 36 giờ đồng hồ. Tôi chắc mình đã trải qua khoảng 200 lần đạt cực khoái trong khoảng thời gian đó. Sự đau đớn và kiệt quệ đã hành hạ tôi”.

Ramsey cho biết, cô hiện cảm thấy rất khó để đi đâu đó hằng ngày vì luôn lo ngại sẽ không thể kiểm soát được kích thích tình dục khởi phát bất chợt. Cô thú nhận từng “lên đỉnh” ở nơi công cộng khi đi tàu về nhà. Do đường tương đối gồ ghề nên mỗi lần tàu lắc hoặc rung rinh lại khiến Ramsey bị kích thích nhiều hơn. Cô đã phải cắn chặt môi, ngồi lên bàn tay mình và hy vọng không ai nhận thấy điều gì đó bất thường.

Mặc dù đã thăm khám và tham vấn nhiều chuyên gia về tình trạng của mình nhưng các bác sĩ vẫn không thể giúp gì cho Ramsey. Căn bệnh của cô rất hiếm gặp và cho tới nay hầu như chẳng có nghiên cứu nào về nó.

Dẫu vậy, theo các chuyên gia, mặc dù những trải nghiệm trong quá trình mắc hội chứng PGAD có vẻ giống việc bị kích thích, nhưng chúng không thực sự bắt nguồn từ bất kỳ ham muốn, ý nghĩ hay hành vi tình dục nào. Bất kỳ áp lực nào lên cơ quan tình dục cũng có thể dẫn tới việc tăng cảm xúc mãnh liệt và đồng thời hối thúc nhu cầu tiểu tiện.

Do xấu hổ, mặc cảm tội lỗi và sợ bị hắt hủi, một số bệnh nhân mắc chứng PGAD đã âm thầm chịu đựng mà không thổ lộ với ai. Vì vậy, hiện vẫn không rõ có bao nhiêu người lâm vào tình trạng như Ramsey

Theo Vietnamnet

Bình luận bằng Facebook

comments