Cảnh sát chỉ huy giao thông bằng… vũ điệu

0
1379

Với màn “trình diễn” này, các sĩ quan cảnh sát đã thu hút được sự chú ý của giới truyền thông và người qua lại trên những tuyến phố đông đúc ở Charlotte, Bắc Carolina, nơi diễn ra Hội nghị Toàn quốc đảng Dân chủ.

Đông đúc hơn nhiều so với những lần trước, Hội nghị Toàn quốc đảng Dân chủ lần này sẽ chính thức đề cử ông Obama trở thành đại diện cho đảng Dân chủ trong cuộc chạy đua chiếc ghế tổng thống Mỹ với ứng viên đảng Cộng hòa Mitt Romney. Góp mặt cùng ông Obama là nhiều thành viên cấp cao của Đảng này trong đó có cựu Tổng thống Bill Clinton cùng hàng chục ngàn người tới từ khắp các bang trên toàn nước Mỹ.

Sĩ quan cảnh sát chỉ huy giao thông bằng… vũ điệu.

Chính vì lẽ đó, giao thông ở thành phố Charlotte, Bắc Carolina trở nên đông đúc hơn nhiều so với thường nhật. Cùng với đó là hàng loạt cảnh sát được triển khai làm nhiệm vụ bảo vệ hội nghị cũng như các thành viên cấp cao của đảng Dân chủ, trong đó có đương kim Tổng thống Barack Obama.

Lượng người đổ dồn về Charlotte tăng đột biến khiến tình trạng giao thông trở nên quá tải. Một lượng lớn cảnh sát được huy động làm nhiệm vụ điều khiển giao thông tại các nút giao cắt. Đáng chú ý, một vài người trong số đó không sử dụng phương pháp thông thường để chỉ huy các xe qua lại mà thay vào đó là vũ điệu yêu thích được đệm bằng tiếng còi.

Đoạn video được hãng tin Telegraph của Anh đăng tải cho thấy hình ảnh viên sĩ thể hiện những bước nhảy hết sức điêu luyện giữa đường nhưng giao thông không bị ảnh hưởng mà ngược lại, những chiếc xe lưu thông nhanh hơn nhờ sự dẫn đường chính xác của viên cảnh sát.

Mời các bạn xem video (video có thể load hơi chậm, bạn nên pause chờ một chút)

Theo Infonet

Bình luận bằng Facebook

comments