Ấn tượng với phiên bản “Call me maybe” của Cô gái Apple

0
1250

Kim Yeohee, được biết đến với nickname Apple Girl (cô gái Apple) vì thường sử dụng các sản phẩm công nghệ của Apple để thu lại những bài hát của mình (như Ipad). Nhưng sự nổi tiếng và được mọi người ngưỡng mộ không phải ở khả năng sử dụng các sản phẩm công nghệ mà chính là tiếng hát của Kim Yeohee, chinh phục được ngay cả những khán giả Hàn Quốc khó tính bởi giọng hát trong trẻo, mang được những cảm xúc của một cô gái mang tâm hồn nghệ sĩ. Ngoài giọng hát, Kim Yeohee còn có khả năng chơi được nhạc cụ rất cừ.

Mới đây, Kim Yeohee đã tải một bản cover mới – ca khúc hit “Call my maybe” của Carly Rae Jepsen và ngay lập tức gây được sự chú ý của cộng đồng mạng.

Sử dụng khá nhiều các ứng dụng hác nhau, Kim Yeohee đã tự làm cho mình một phiên bản vô cùng khác biệt mà vẫn tạo được nét tinh tế riêng trong giọng hát khi cover lại. Điểm có thể hiện ra thấy rất rõ là nét Châu Á hiền dịu và dễ mến trong bản cover đối lập với sự sôi động, cuồng nhiệt trong bản gốc của ca khúc Mỹ này.

Đoạn video được ghi hình bên ngoài với bối cảnh là cây cối xanh mướt và những bông hoa đang nở rộ làm càng cho đoạn video bản cover thêm phần tươi mát và thêm phần hấp dẫn.

Hiện tại, Kim Yeohee chuẩn bị phát hành single kĩ thuật số “You and I” thông qua Itunes ở Nhật Bản.

Theo Vietnamnet

Bình luận bằng Facebook

comments