Ảnh đẹp: Cõng tình yêu lên… đỉnh Fansifan ღ

0
7723

Đỉnh Fansipan từ lâu là mốc để nhiều cặp đôi chứng tỏ chí lực; là nơi lý tưởng thể hiện tình yêu. Không ít đôi đã “cõng” tình yêu lên gặp chứng nhân thiên nhiên hùng vĩ này.

Hành trình tới đỉnh hạnh phúc….
Giới “phượt” vẫn ngưỡng mộ và thường truyền tai nhau kì tích những đôi có Nụ hôn trên đỉnh fan. Ấn tượng nhất là đôi bạn trẻ Hà Sim và Vân Anh trên đình fan này lên tới “nóc nhà Đông Dương” đúng giao thừa 1-1-2011 và thực hiện nụ hôn giữa thời tiết khắc nghiệt. Trong vòng 1 phút, Hà Sim và Vân Anh đã có nụ hôn để đời. Từ đó, Fansipan trở thành đích hướng tới cho những cặp đôi kế tiếp.
May mắn, tôi đã tổ chức leo FAN 1 lần nữa và được biết giây phút ngọt ngào của một trong số những người kế tiếp ấy như: Hoàng Hiếu và Bảo Bồi

Trekkinfan: Nụ hôn cao nhất Đông Dương của Ngày 11/11/2011 Hoàng Hiếu và Bảo Bồi
Trekkinfan: Nụ hôn cao nhất Đông Dương của Ngày 11/11/2011 Hoàng Hiếu và Bảo Bồi

Mất ngày rưỡi lử lả vượt dốc, ngủ rừng, cả đoàn chạm tới biểu tượng hình tháp khắc chữ Fansipan 3.143m. Trên đỉnh Fansipan bốn mùa sương gió, niềm vui như được nhân lên với khung cảnh lãng mạn nhất: Nụ hôn trên nóc nhà Tổ quốc!

Trekkinfan: Nụ hôn cao nhất Đông Dương của Ngày 1/1/2011 Hà Sim – Vân Anh
Trekkinfan: Nụ hôn cao nhất Đông Dương của Ngày 1/1/2011 Hà Sim – Vân Anh

Nụ hôn của Hà Sim và Vân Anh đã được các “tay máy” trong đoàn ghi lại. Một nụ hôn có rất đặc biết trong bộ quần áo còn lấm lem bùn đất, cả hai đã có cơ hội hâm nóng tình yêu. Trao nhau hơi ấm trong đêm lạnh ngủ giữa rừng, dìu nhau vượt những con dốc; chia sẻ cảm giác sợ độ cao, mệt mỏi… Họ gặp gỡ và yêu nhau từ hồi còn là sinh viên đại học, đến giờ đã ngót nghét 5 năm. Luôn mong muốn tạo dấu ấn trong tình cảm, cả hai hăng hái ghi tên mình vào danh sách leo Fansipan của nhóm bạn lúc ngồi bên quán cóc.

Phượt Fansipan, tình yêu nảy nở…

Fansipan già nua, xù xì song vẫn luôn mát tay se duyên cho các cặp đôi. Chính những sự rộng lớn cùng những thử thách của thiên nhiên đã khiến những người mới quen biết cũng dễ sẻ chia, gắn bó với nhau hơn. Nhiều người tìm thấy “nửa kia” của mình. Trên khuôn đá không lấy làm rộng rãi gì của đỉnh Fan, một tốp đang phấn chấn bật sâm-panh ăn mừng chinh phục thành công và chúc mừng xen lẫn bất ngờ khi hai thành viên trong đoàn thực hiện những nụ hôn.

Phượt Fansipan, tình yêu nảy nở ngày đầu gặp Fan 1/1/2011 Hoàng Ngáo – Quỳnh Thơ
Phượt Fansipan, tình yêu nảy nở ngày đầu gặp Fan 1/1/2011 Hoàng Ngáo – Quỳnh Thơ

Họ là những con người vô cùng yêu Tổ quốc, quê hương, yêu những chuyến đi “phượt”, đi “bụi” của mình. Họ tâm sự rằng chụp ảnh vậy không phải để khác người, độc đáo mà là vì muốn ghi lại dấu ấn tuyệt đẹp về những địa danh trên khắp mọi miền đất nước.

Vì muốn cùng nhau trải nghiệm những thử thách của cuộc sống tình yêu đôi lứa và hạnh phúc không chỉ lúc nào cũng ngọt ngào, suôn sẻ, điều quan trọng là phải biết cùng nhau chia sẻ, vượt qua những khó khăn…Tôi hi vọng tiếp bước những cung đường Trekkingfan cho năm mới các bạn sẽ có những kết nối trái tim đến với nhau nhiều hơn.

Nguồn: http://www.trekkingfan.com/

Bình luận bằng Facebook

comments