Cô gái có vòng eo chưa đầy 40 cm

0
2096

Vòng eo của Nerina Orton hiện là 39,9 cm. Cô hy vọng sẽ con số này sẽ giảm xuống 35,56 cm để được ghi tên vào sách Guiness thế giới.

Orton cho biết chiếc áo corset đã trở thành "vật bất ly thân" của cô từ năm cô mới chỉ 14 tuổi. Ảnh: Bacroft Media
Orton cho biết chiếc áo corset đã trở thành “vật bất ly thân” của cô từ năm cô mới chỉ 14 tuổi. Ảnh: Bacroft Media

Nerina Orton hiện sở hữu vòng eo nhỏ nhất nước Anh với chỉ số 39,9 cm. Để có được vòng eo “siêu nhỏ” như thế này, cô sinh viên 22 tuổi chuyên ngành Khoa học Y, đại học Metropolitan London, cho biết bí quyết của cô là thường xuyên mặc áo corset (loại áo nhỏ và bó sát). Cô chia sẻ thói quen này đã được cô duy trì từ năm 14 tuổi. Hiện tại Orton sở hữu 78 chiếc áo corset của hãng đồ lót Victoria, cô thường mặc chúng khoảng 20 đến 23 tiếng mỗi ngày và chỉ tháo ra mỗi khi đi tắm.

Nerina Orton

Vòng eo của Orton chỉ bé hơn khoảng 1,78 cm so với vòng eo của bà Cathie Jung – người phụ nữ ở Mỹ hiện giữ kỷ lục người có vòng eo nhỏ nhất thế giới. Ở tuổi 75, bà Jung khiến nhiều người không khỏi kinh ngạc khi sở hữu vòng eo hơn 38,1 cm.

Orton chia sẻ khi tuân thủ nghiêm ngặt việc mặc áo corset, cô cảm thấy cơ thể mình như được định hình lại. “Khi không mặc nó, tôi cảm thấy như các cơ quan trong cơ thể tôi lại trở lại vị trí cũ. Cảm giác đó không thoải mái cho lắm”, Huffington Post dẫn lời cô chia sẻ.

Đối với tôi thì việc mặc áo corset không chỉ để trông gợi cảm hơn mà nó còn là cách sống của tôi“, Orton nói, cô cũng nhấn mạnh rằng cô rất hâm mộ những vòng eo của những người phụ nữ nổi tiếng của nước Anh ở thế kỷ 19 và 20.

Nerina ăn 6 bữa nhỏ một ngày vì vậy cô không sợ thân hình mình phát phì, cô cũng thường xuyên đi kiểm tra sức khỏe.

Nerina Orton

Vì không muốn mất dáng, mỗi ngày Nerina Orton chỉ ăn 6 bữa nhỏ. Cô cũng thường xuyên đi kiểm tra sức khỏe để đảm bảo không gây tổn thương gì tới kết cấu bên trong của cơ thể. Orton hy vọng một ngày nào đó có thể vượt qua được kỷ lục của bà Cathie Jung để sở hữu vòng eo 14 inch (khoảng 35,56 cm).

Theo Ngôi Sao và  Dailymail.co.uk

Bình luận bằng Facebook

comments