Bí mật chăm sóc da của phụ nữ Pháp

0
2090

Nếu nhìn cách mà phụ nữ Pháp chăm sóc cho làn da của mình, hẳn phụ nữ khắp thế giới sẽ học được không ít những điều thú vị và không kém nghệ thuật.

Phụ nữ Pháp vốn khó tính và ưa chuộng làm đẹp từ tự nhiên

Bí quyết 1: Đầu tiên, hãy học người Pháp cách ăn uống điều độ, chừng mực. Nếu ai từng ghé thăm đất nước cổ kính này, chắc chắn người đó đã biết đến những cầu kỳ và chuẩn mực trong phép ăn uống của người Pháp. Cách dùng bữa của con người nơi đây đã không chỉ tạo cho họ một sự lịch lãm từ bên ngoài mà hơn thế, việc từ tốn và điều độ trong bữa ăn cũng đã giúp người phụ nữ Pháp giữ được một làn da khỏe mạnh. Người Pháp đặc biệt không ăn vặt nhiều! Chính nhờ việc ăn uống điều độ, các “cô đầm” nơi đây tránh được căn bệnh béo phì, giảm nguy cơ tạo nếp nhăn cho da.

Bí quyết 2: Thói quen giúp phụ nữ Pháp ngăn chặn mụn là việc rửa mặt mỗi tối. Điều này nghe như rất đơn giản, nhưng quan trọng là tính kiên trì. Rửa mặt một cách thường xuyên sẽ giúp da bạn loại bỏ các bụi bẩn của đường phố đã bám lên da lúc bạn ra phố.

Bí quyết 3: Tiếp theo, hãy cân nhắc trong việc sử dụng thức uống có cồn. Đất Pháp dù là nơi xuất xứ của rất nhiều dòng rượu nổi tiếng và việc có rượu trong mọi bữa tiệc gần như là quy luật bất thành văn, nhưng người dân nơi đây lại không hề có xu hướng trở thành sâu rượu. Đa phần người Pháp, đặc biệt là phụ nữ đều có cách sử dụng thức uống lên men vừa phải như sự cầu kỳ nhưng chuẩn mực của họ trong việc dùng bữa. Tuy nhiên, đừng vì thế mà “cạch” loại đồ uống này. Bởi với một lượng men nhất định, da của bạn sẽ được bổ sung chất chống lão hóa.

Bí quyết 4: Đặc biệt, phụ nữ Pháp rất chú trọng việc đầu tư cho các sản phẩm chăm sóc da chất lượng. Chính vì các cô gái đất nước này không muốn tìm đến vẻ đẹp sau lớp phấn son, nên việc chăm sóc và tạo nên một làn da đẹp tự nhiên là điều quan trọng nhất. Tuy nhiên, phải nói thêm rằng, người Pháp rất khắt khe trong việc chọn lựa một sản phẩm. Bởi từ trong bản chất, phụ nữ đất nước này có xu hướng duy trì thói quen chăm sóc cơ thể, không chuộng việc tìm tòi cái mới. Đôi khi, các cô đầm nơi đây chỉ nhất nhất sử dụng các phương thức truyền thống của mẹ hướng dẫn. Ngay cả dòng viên uống chăm sóc da số một tại quốc gia này, là Oenobiol Q10, cũng phải trải qua một thời gian rất dài mới nhận được sự tin tưởng của các “cô đầm”. Dù thực tế, đây là dòng chăm sóc da được chiết xuất tự nhiên từ cà chua, không mang nhiều hóa phẩm và có nguồn gốc ngay từ đất nước cổ kính này, nhưng không phải vì vậy mà Oenobiol Q10 dễ dàng chiếm được lòng tin của phụ nữ đất Pháp. Phải thừa nhận rằng, gần như bất kỳ sản phẩm chăm sóc sắc đẹp nào nếu tồn tại được trên thị trường Pháp đều là những sản phẩm thực sự đáng tin cậy.

Oenobiol-Q10 được tin cậy như một giải pháp làm đẹp của những “cô đầm” đất Pháp

Bí quyết 5: Điều cuối cùng trong bí quyết chăm sóc da của phụ nữ Pháp là kiên nhẫn. Hãy luôn kiên nhẫn với phương pháp của mình, kiên nhẫn với sản phẩm mình đã lựa chọn. Một liệu pháp chăm sóc da luôn cần ít nhất 8-12 tuần để nhìn thấy những hiệu quả đầu tiên, và phụ nữ Pháp hiểu rõ điều này.

Cũng giống như những cầu kỳ, chuẩn mực trong việc dùng bữa, phụ nữ Pháp luôn tìm kiếm những phương thức tối ưu trong việc chăm sóc cơ thể. Có lẽ nhờ thế, các cô đầm xứ Tây vẫn luôn duy trì được hình ảnh của một đất nước quyến rũ và lịch lãm. Không quá ồn ào như người Mỹ, khuôn mẫu như người Đức hay đơn giản như người Bỉ, Pháp vẫn luôn là nơi khiến thế giới say lòng bởi vẻ quyến rũ rất tự nhiên. Nét đẹp đó nguyên sơ có thể là do tạo hóa ban tặng, nhưng hơn cả, các “cô đầm” Pháp đã không để sự ưu ái đó trôi tuột theo thời gian.

Bình luận bằng Facebook

comments