Cấy cocain bên trong “núi đôi” để qua mắt cảnh sát

0
902

Một phụ nữ đã bị lực lượng an ninh Tây Ban Nha bắt giữ sau khi phát hiện thấy người này cất giấu một lượng cocain lớn trong người. Điều đáng nói, số cocain trên lại được cấy ghép ngay bên trong “núi đôi”.

Người phụ nữ nói trên đến từ Panama đã bị cảnh sát bắt giữ tại sân bay thành phố Barcelona (Tây Ban Nha). Với trọng lượng 1.38 kg cocain, người phụ nữ này đã “cả gan” cách cấy ghép chúng vào bên trong “núi đôi” hòng qua mắt cảnh sát, tuy nhiên mục đích bị phá sản.

Miếng cocain được cấy bên trong “núi đôi” người phụ nữ (ảnh minh họa)

Sau khi phát hiện thấy có những dấu hiệu đáng khả nghi từ vết sẹo mới đang rướm máu, lực lượng cảnh sát biên giới nhanh chóng chặn người phụ nữ lại để kiểm tra. Khi được chất vấn, người phụ nữ đã trả lời vòng vo rằng trong thời gian gần đây cô có tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ ngực.

Do lời khai chưa thuyết phục nên người phụ nữ này được đưa đến một bệnh viện địa phương gần đó để kiểm tra, kết quả phát hiện thấy lượng cocain trên được giấu bên trong “núi đôi”. Người phụ nữ sau đó đã bị bắt giữ và sẽ phải đối mặt với những án phạt trước tòa.

An Tử (dantri.com.vn)

Bình luận bằng Facebook

comments