Độc đáo với bộ ảnh: Em bé đã ra đời như thế nào?

0
3057

Bộ ảnh độc đáo được người cha, đồng thời cũng là một nhiếp ảnh gia thực hiện để chào đón người con trai đầu lòng.

Nhiếp ảnh gia Patrice Laroche đã quyết định sẽ biến lần mang thai của vợ mình, chị Sandra Denis trở nên thật ý nghĩa.

Anh mô tả quá trình sinh con của vợ mình dưới góc nhìn hài hước và hóm hỉnh thông qua một loạt những tấm ảnh chụp tại gara ô tô của gia đinh. Như các bạn có thể thấy, ban đầu có vẻ như Patrice đang đặt ống bơm vào bụng của Sandra.

“Độc

Dần dần khi không khí dần được bơm vào, bụng của chị cũng dần to lên. Cho đến khi tưởng chừng không thể bơm thêm được nữa, bụng của người mẹ phát nổ như một quả bóng và em bé Justine được ra đời. Bộ ảnh kết thúc với một hình ảnh vô cùng lãng mạn của cặp vợ chồng này bên cạnh em bé được bọc trong chiếc áo khoác.

“Độc

Nếu để ý quan sát kĩ lưỡng hơn một chút hẳn bạn cũng sẽ nhận ra được những chi tiết không ăn khớp trong những tấm hình mà Patrice đã thực hiện.

“Độc

Chẳng hạn như những bông tuyết hay chiếc kính râm ở các bức ảnh đầu tiên đã biến mất ở các tấm hình lần lượt sau đó. Tuy nhiên, bộ ảnh này vẫn hoàn toàn thuyết phục người xem với tiêu đề “Em bé đã ra đời như thế nào”.

“Độc

Patrice đã có một việc làm vô cùng ý nghĩa đối với bản thân cũng như gia đình của mình để kỉ niệm sự ra đời của bé Justine. Hãy cùng chúc họ luôn luôn có được những phút giây hạnh phúc giống như trong bức ảnh ở trên.

“Độc

“Độc

Theo TTVN

Bình luận bằng Facebook

comments