Tích trữ bao cao su cho…ngày tận thế

0
2032

Có người dự trữ thực phẩm đủ ăn trong nửa thế kỷ, có người tích trữ bao cao su… Đó là những “diệu kế” chuẩn bị Ngày tận thế của các công dân kỳ quặc trên khắp thế giới.

Bước vào tháng 12, những công dân kỳ quặc trên khắp thế giới lại không ngừng ra mắt các “diệu kế” chuẩn bị cho Ngày tận thế. Dưới đây là một số trường hợp tiêu biểu nhất:

Dự trữ bao cao su

“Tích

Một phụ nữ người Mỹ sống tại London (Anh) – cô Annie Durbin đã chuẩn bị thức ăn dự trữ trong vòng 3 tháng. Bên cạnh đó, cô còn mua dự phòng rất nhiều… bao cao su.

Theo Annie, càng trong hoàn cảnh khó khăn, con người cần phải… giải trí, giảm stress và quan hệ tình dục là hình thức đơn giản, hợp lý nhất trong bối cảnh đó.

Tích trữ thực phẩm đủ ăn trong nửa thế kỷ

“Tích

Từ 14 năm trước, vợ chồng nhà văn người Mỹ Edward O’Toole đã bắt đầu chuẩn bị cho ngày tận thế. Họ dọn về ngoại ô sinh sống và bắt đầu luyện tập bắn cung, nhóm lửa.. – mọi sinh hoạt giống người tiền sử. Và điều đặc biệt nhất là cặp đôi lo xa và 3 người con đã tích trữ được lượng thực phẩm đủ ăn trong… nửa thế kỷ.

Đóng thuyền

“Tích

Người đàn ông họ Lộ (Trung Quốc) anh đã quyết định bỏ ra 160.500 USD để đóng riêng cho mình một chiếc thuyền lớn trong trường hợp có đại hồng thủy.

Con tàu này dài 21,2 mét, rộng 15,5 mét, cao 5,6 mét và có khả năng chịu được áp lực của 140 tấn nước.

Anh Lộ chia sẻ, nếu thảm họa tận thế không xảy ra như lời tiên đoán, anh sẽ dùng con tàu này phục vụ cho mục đích du lịch trên sông Tarim hoặc một số hoạt động kinh doanh khác.

Sưu tập vũ khí

“Tích

Suốt 20 năm qua, anh Malcolm Bowler đã sưu tập vũ khí và tin rằng sẽ có thể săn bắn để sống sót nếu có ngày tận thế.

Dự trữ thức ăn

“Tích

Người đàn ông 47 tuổi – Simon Dillon đang sống ở Stockport (Anh) đã xây một căn hầm và chất đầy đồ ăn trong đó. Anh còn chi khoảng 32.000 USD để mua tấm pin mặt trời, lò sưởi ấm và lò nướng nhiên liệu.

Tiểu P (Tổng hợp)

Bình luận bằng Facebook

comments