Những người sinh năm rắn nổi tiếng trên thế giới

0
3621

Người tuổi Tỵ vốn nổi tiếng tài trí, họ thích chiếm lĩnh những đỉnh cao. Trong các lĩnh vực nghệ thuật, người ta thấy những cái tên nổi bật sinh năm Tỵ nắm giữ thành công sáng chói.

Taylor Swift

Sinh ngày 13/12/1989

Cô ca sĩ của dòng nhạc đồng quê hiện là tên tuổi sáng chói trên sân khấu ca nhạc thế giới. Đĩa hát của Swift luôn nằm trong top những đĩa nhạc bán chạy nhất trên thế giới.

Giành được 6 giải Grammy, bán được 26 triệu album trên toàn thế giới, sở hữu khối tài sản ước đoán trị giá 165 triệu đô la, Taylor Swift là gương mặt trẻ thành công nổi bật trong ngành giải trí hiện nay.

Swift mang rất nhiều đặc trưng của người tuổi Tỵ như biết cách tìm được chỗ đứng, biết tính toán sáng suốt. Vẻ ngoài thanh lịch, thích hợp với sân khấu, âm nhạc, có đầu óc thẩm mỹ và đòi hỏi cuộc sống phải ở tình trạng tốt nhất có thể, đòi hỏi cao trong tình yêu.

Daniel Radcliffe

Sinh ngày 23/7/1989

Daniel Radcliffe là diễn viên người Anh nổi tiếng trên màn ảnh thế giới với vai diễn Harry Potter. Radcliffe khởi nghiệp lúc 10 tuổi. Bắt đầu với những vai diễn nhỏ nhưng Radcliffe đã làm rất tốt và điều đó đã đưa cậu đến với những vai diễn lớn.

Tuy vậy, Radcliffe không phải một diễn viên yên phận, cậu sẵn sàng thử nghiệm với những lĩnh vực khó nhằn trong nghệ thuật diễn xuất. Cậu bước lên sân khấu kịch và thử sức cả ở thể loại nhạc kịch vốn đòi hỏi sự toàn diện của diễn viên bao gồm cả diễn xuất, ca hát và nhảy múa.

Cả Taylor Swift và Daniel Radcliffe đều nổi tiếng là những người trẻ biết chia sẻ với cộng đồng. Cả hai đều hoạt động từ thiện tích cực. Người sinh năm Tỵ quản lý chặt chẽ chuyện tiền bạc nhưng lại hào phóng với bạn bè và gia đình. Con giáp này không thích cho vay tiền, nhưng sự cảm thông lại dễ dàng khiến họ ra tay giúp đỡ.

J.K. Rowling

Sinh ngày 31/7/1965

Từ một phụ nữ nghèo bị đổ vỡ trong hôn nhân, hằng ngày ngồi lỳ bên bàn viết chỉ mong kiếm đủ tiền nuôi con, giờ đây, J.K. Rowling là một trong những người giàu nhất thế giới. Trong gần 10 năm, từ một người viết lách vì miếng cơm manh áo, Rowling đã trở thành tỷ phú.

Bộ truyện Harry Potter của Rowling đã tạo thành cơn sốt đối với độc giả trên khắp thế giới, được dịch ra gần 70 thứ tiếng và đạt doanh số khổng lồ hơn 400 triệu bản.

J.K. Rowling mang nét tính cách giỏi chờ đợi của người tuổi Tỵ. Họ có thể chờ hàng năm, kiên nhẫn quan sát, khi thời cơ tới, sẽ dồn toàn bộ sức lực để hành động. Người tuổi này kiên định theo đuổi mục tiêu dù quá trình thực hiện khó khăn tới mức nào.

Pi Uy

Tổng hợp

Bình luận bằng Facebook

comments