Phim Valentine 2013 – “Tình yêu zombie”

0
1714

Với thông điệp “Ai nói sự lãng mạn đã bị lãng quên”, “WARM BODIES” đang là bộ phim được khán giả trẻ hết sức mong đợi dịp lễ Valentine năm nay.

Tươi trẻ, hài hước và mới lạ, “WARM BODIES” chắc chắn là phim “bắt buộc phải xem” với các fan của dòng phim zombie hay seri Twilight. Ngay cả khi không phải vậy, bạn cũng sẽ muốn tiếng cười, chút lãng mạn, chút hồi hộp để phải nắm lấy tay nhau khi xem phim. “WARM BODIES” ra rạp đúng vào ngày Lễ Tình Nhân 2013.

Câu chuyện lãng mạn giữa một thiếu nữ tuổi teen xinh đẹp và một gã xác sống có tâm hồn nhạy cảm đã đặt ra một chuỗi sự kiện về sức mạnh có thể thay đổi cả thế giới trong “TÌNH YÊU ZOMBIE” – một bộ phim hài hước và tình cảm về zombie (xác sống) dựa trên cuốn tiểu thuyết được yêu thích của Isaac Marion.

phim Valentine 2013 - "Tình yêu zombie"

Cốt truyện khá quen thuộc – một vi-rút bí ẩn đã tàn phá nền văn minh, biến các nạn nhân của nó trở thành những quái vật ăn thịt không có ký ức về cuộc sống trong quá khứ của họ. Những gì còn sót lại của nhân tính trong họ được che giấu ở pháo đài kiên cố ở sân bay bỏ hoang, nơi họ sống trong nỗi sợ hãi về những người thân yêu trước đây của mình. Nhưng tất cả đã thay đổi khi một nhóm zombie hung tợn đụng độ với một nhóm trinh sát. R (Nicholas Hoult), một zombie có tâm hồn nhạy cảm, bị cuốn hút bởi cô gái trẻ đáng yêu Julie (Teresa Palmer) cho nên thay vì ăn não của cô, hắn lại cứu cô thoát khỏi các đồng bọn của mình.

Đưa Julie về dinh cơ của zombie ở sân bay, nơi hắn gọi là nhà, R giấu cô ở một chiếc 747 bị bỏ hoang được lấp đầy bởi những kho báu hắn thu thập được trong qúa trình đi săn: những đĩa hát, quả cầu tuyết, các nhạc cụ, và những báu vật bị mất tích khác từ lúc chưa xảy ra những sự việc này. Vài ngày tiếp theo trong cuộc ẩn náu đầy bất ngờ và ấm cúng, một Julie đầy sức sống đã đánh thức những cảm xúc bị lãng quên từ lâu trong R. Cùng lúc đó, Julie cũng bắt đầu nhận ra những mặt khác của R đằng sau cái nhìn trống rỗng và cử chỉ chậm chạp.

Bối rối với những cảm xúc của mình, Julie trở về thành phố được phòng thủ kiến cố nơi cha cô (John Malkovich) – một thợ săn zombie tàn nhẫn – dẫn đầu một đội an ninh được trang bị vũ trang đầy đủ. Trong lúc đó, gã thất tình R bắt đầu thay đổi theo cái cách hắn không bao giờ nghĩ đến và bắt đầu tin mối liên hệ giữa mình và Julie có thể cứu rỗi cả nhân loại. Nhưng việc hắn xuất hiện trước cửa nhà cô đã châm ngòi cho một cuộc chiến nảy lửa giữa người và xác sống, đe dọa làm hỏng cơ hội được ở bên nhau trong tương lai của cặp đôi.

Với cách khai thác mới về chủ đề tình yêu cổ điển, TÌNH YÊU ZOMBIE sẽ đem đến một câu chuyện lãng mạn đầy kinh ngạc, hướng tới mặt tích cực của thảm họa zombie, và nhắc nhở chúng ta về ý nghĩa của việc là một con người.

Cùng xem lại một số đoạn quay hấp dẫn trong phim:

Bình luận bằng Facebook

comments