Chiếc xe trượt tuyết có hình dáng… áo ngực khổng lồ.

0
1919

Một người đàn ông đang lập kế hoạch chinh phục Nam Cực bằng chiếc xe trượt tuyết có hình dáng… áo ngực khổng lồ. Người đàn ông này là Geoff Wilson, đến từ nước Úc.

Wilson cho biết, kế hoạch này được lên ý tưởng nhằm mục đích từ thiện. Anh hi vọng sẽ quyên góp được 650.000 bảng Anh (khoảng 20,4 tỷ VNĐ) cho McGrath – một tổ chức phòng chống ung thư vú. Bên cạnh đó, Wilson cũng hi vọng anh sẽ phá vỡ kỷ lục cho danh hiệu chinh phục Nam Cực với thời gian ngắn nhất. Kỷ lục thế giới hiện có là 64 ngày.

Chiếc xe trượt tuyết có hình áo ngực của Geoff Wilson.

Để thực hiện được kế hoạch, Geoff Wilson đã chuẩn bị một “xe trượt tuyết” kỳ lạ có hình dáng chiếc áo ngực màu hồng. Anh nói: “Tôi bắt đầu nghĩ ra điều này sau khi vợ tôi được chẩn đoán mắc bệnh ung thư vú vào tháng 1 vừa qua”.

Trong khi đó, Kate – vợ của Wilson nói: “Chúng tôi muốn nâng cao nhận thức về căn bệnh cho những người phụ nữ trẻ để họ có thể tìm kiếm sự trợ giúp y tế lúc cần thiết”.

Được biết, rất ít người trên thế giới đã chinh phục thành công 2.000 dặm lục địa Nam Cực – nơi nhiệt độ giảm xuống đến -40 độ C. Tuy nhiên, Geoff Wilson không hề tỏ ra lo lắng. Anh cho biết thêm: “Tôi chỉ sợ là mọi người thấy tôi trông thật ngu ngốc khi mặc bộ đồ màu hồng. Nhưng tôi vẫn sẽ thực hiện. Có vẻ như tôi sẽ làm trò cười cho những chú chim cánh cụt ở Nam Cực”.

Đây là ý tưởng để Wilson quyên tiền cho 1 tổ chức từ thiện ung thư vú. (1)

 

Đây là ý tưởng để Wilson quyên tiền cho 1 tổ chức từ thiện ung thư vú. (2)

 

 

Đây là ý tưởng để Wilson quyên tiền cho 1 tổ chức từ thiện ung thư vú.

Bình luận bằng Facebook

comments