Những bức ảnh vui trên Facebook về thanh niên nghiêm túc

0
10890

Những câu nói “nghiêm túc một cách kỳ cục” cực hot tuần qua trên Facebook. Cùng xem lại những bức hình chế hài hướcvề trào lưu này

>> Cười vỡ bụng với ảnh vui trên facebook
>> Thơ vui: Cám ơn facebook
>> Khi Việt Nam là một cường quốc ?!

Khó có thể xác định đâu là điểm khởi đầu của trào lưu nghiêm túc, tuy nhiên cơn sốt rộ lên trong tuần này sau khi những bình luận kiểu “để bún trong mũ bảo hiểm sẽ dẫn đến nguy cơ loài người diệt vong” hay “thật độc ác khi để con gà chứng kiến đồng loại nằm trong nồi nước sôi” được chia sẻ nhiệt tình trên mạng. Từ đó, nhiều người cố tình sáng tác những comment, hình ảnh trông có vẻ nghiêm túc để gây cười.

Trào lưu: để bún trong mũ bảo hiểm sẽ dẫn đến nguy cơ loài người diệt vong"

Một trong những comment được cho là nguyên nhân dẫn đến trào lưu là: “Hãy cẩn thận, khi ăn như vậy có thể sẽ rách bao, bún tràn ra mũ bảo hiểm. Khi đi trên đường do ngứa bạn sẽ mất tập trung và có thể gây tai nạn và không chỉ mỗi bạn chết, có thể bạn sẽ đâm vào trạm xăng, phát nổ và giết chết hàng trăm người, đôi khi trong đó lại có cháu của Obama, và nước Mỹ nghĩ đó là một hành động ám sát, và chiến tranh thế giới nổ ra. Với loại vũ khí mới mạnh hơn bom nguyên tử, Mỹ có thể sẽ chiến thắng và làm bá chủ thế giới, nhưng không biết được hậu quả, và có thế loài người sẽ diệt vong. Để cứu loài người, tôi khuyên bạn hãy ngừng hành động này lại, đi rửa một cái bát và bỏ vào đó ăn“.

Những bức ảnh vui trên Facebook về thanh niên nghiêm túc

Những bức ảnh vui trên Facebook về thanh niên nghiêm túc

Bức ảnh về câu truyện có thể là nguồn gốc của trào lưu về thanh niên nghiêm túc

Trong chương trình Ai là triệu phú tối 30/7, người chơi Trần Tiến Thực đã gặp câu hỏi về tác giả của tiểu thuyết Trở về Eden. Anh này xin trợ giúp và 3 khán giả trả lời, trong đó có 2 nữ và 1 nam. Thực quyết định chọn phương án của khán giả nam và giải thích: “Trong những giờ phút quyết định, tôi ít niềm tin vào phụ nữ hơn”. Câu nói này lập tức gây sốt, Thực cũng được coi là “Thanh niên nghiêm túc 2013” và có hẳn một bài thơ dành tặng anh này.

Những bức ảnh vui trên Facebook về thanh niên nghiêm túc

Chó cũng phải … nghiêm túc khi tự sướng

Siêu nhân nghiêm túc

Hưởng ứng trào lưu này, nhiều fanpage được thành lập và ngay lập tức, nhận được hàng trăm lượt like, theo dõi từ cộng đồng mạng. Dù mang cái mác “thanh niên nghiêm túc” nhưng một số hình ảnh chế cũng khiến nhiều người không nhịn được cười bởi sự quá lố trong cách thể hiện và cách cố tình làm nghiêm trọng hóa vấn đề của một số bạn trẻ trong trào lưu. Có thể thấy việc làm làm vấn đề trở nên kịch tính, nguy hiểm hơn mức bình thường chính là “chiêu bài” gây cười và cũng chính là “điểm nhấn” khiến nhiều người suy nghĩ.

Nhungdieuthuvi.com tổng hợp

Bình luận bằng Facebook

comments