Bị phạt nặng nếu hôn nhau trên tàu

0
2773

Các nhà chức trách tại Áo đã ban hành quy định phạt bất cứ cặp đôi nào bị bắt quả tang có hành động thân mật trên tàu.

>> Nữ MC hôn rắn dài 6 mét
>> Hôn nhau dưới nước trong ngày Valentine châu Á
>> Nụ hôn – món quà vô giá trong ngày valentine

Wiener Linien, công ty quản lý mạng lưới vận tải của thành phố, cho biết rằng họ nhận được vô số lời phàn nàn từ các hành khách về việc phải chứng kiến những hành động phản cảm trên tàu.

Những người nói chuyện điện thoại quá to hay ăn những thực phẩm quá nặng mùi (như đồ ăn nhanh Trung Quốc hay thịt nướng) cũng sẽ bị đuổi khỏi tàu và bị phạt 50 Euro (tương đương 67 USD).
Biển cấm hôn ở sân ga Warrington Bank Quay.
Biển cấm hôn ở sân ga Warrington Bank Quay.

Công ty Wiener Linien đã thi hành quyết định trên ngay sau một cuộc khảo sát cho thấy các hành khách không ưa những hành động thân mật trên tàu

Phát ngôn viên của Wiener Linnien, Daniel Amann, cho biết: “Những kiểm sát viên của chúng tôi chuyên được đào tạo để phát hiện những thứ gây phiền hà cho các hành khách”.

Tình trạng hành khách biểu hiện quá lố như cởi trần, ôm hôn, hay thậm chí là quan hệ tình dục ngay trên tàu đang ngày càng gia tăng tại Áo. Bởi vậy, các nhà chức trách phải tìm mọi biện pháp để ngăn chặn và bảo vệ tâm lý của các hành khách khác.

Năm 2009, một tấm biển cấm hôn đã được dựng ngay tại sân ga ở trạm đường sắt Warrington Bank Quay bởi quá nhiều cặp đôi bịn rịn nhau làm trễ giờ tàu chạy. Để giải quyết vấn đề này, một “khu vực hôn” đặc biệt đã được xây dựng tại bãi đậu xe ô tô. Các đôi uyên ương có 20 phút để thỏa sức nói lời chia tay trước khi lên tàu.

Nguyễn Thúy
Theo DM

Bình luận bằng Facebook

comments