Clip Cô hầu bàn dễ thương tỏ tình với chàng câm

0
1718

Nếu đã yêu một người, hãy mạnh dạn bày tỏ tình cảm của mình cho người ấy.

>> [Clip cảm động] Xin lỗi…anh chỉ là thằng bán bánh giò!!!
>> [Sub Việt] Màn cầu hôn công phu nhất thế giới
>> Phim ngắn: “Bottle” – chuyện tình của cát

Laura làm nghề phục bàn trong một quán cafe. Cô có “giọng hát của một thiên thần” và sở thích của cô là sáng tác nhạc. Chủ quán cafe nơi Laura làm việc đã tạo cho cô cơ hội được thể hiện sở trường của mình ngay tại quán, khi có đông khách. Những bài hát cô trình diễn thường mang âm hưởng nhẹ nhàng và thể hiện khao khát cháy bỏng được tìm thấy “một nửa” của đời mình. Và rồi một ngày, chàng trai ấy cũng xuất hiện.

Cô liên tục nhìn về phía chiếc bàn, nơi chàng trai vẫn thường ngồi. Những lần đứng thể hiện bài hát sau đó, cô khao khát và mong mỏi chàng trai một lần nghe thấy, nhưng chưa một lần cô nhận lại được lời đáp trả, dù chỉ là một ánh mắt liếc nhìn. Bởi chàng trai ấy bị câm điếc. Cô muốn quan tâm nhưng lại ngại ngần. Cho đến một ngày, một người đàn ông nghèo được cô giúp đỡ trước đó đã tặng cô một cuốn sách dạy ngôn ngữ ngôn ngữ ký hiệu.

Nhờ cuốn sách ấy, cô đã học được ngôn ngữ của chàng. Cô đã mạnh dạn hát và thể hiện những ca từ trong bài hát bằng thứ ngôn ngữ hình thể mà cô tin lần này chàng trai sẽ hiểu được. Và chàng trai đã hiểu và đáp trả lại tình cảm của cô gái.

Kết thúc có hậu khi chàng trai đã hiểu được tình cảm của Laura

Clip mang nhiều thông điệp ý nghĩa về tình yêu: “Tình yêu không chỉ là hát một bài hát hay, mà còn là dành bài hát ấy cho người phù hợp nhất” và “Trong cuộc sống, có những thứ chẳng đáng bằng một đô la. Nhưng cũng có những thứ, như khoảnh khắc xuất hiện một người thực sự lắng nghe trái tim ta, lại là vô giá”.

Nguồn: http://art.rolo.vn/a/chi-tiet/313382171050137/clip:-co-hau-ban-de-thuong-to-tinh-voi-chang-cam/

Bình luận bằng Facebook

comments