Dọn nhà có thể mang đến cảm giác sướng hơn ‘chuyện ấy’

0
3170

[Có thể bạn chưa biết] Với một bộ phận nhân loại, sự ngăn nắp, sạch sẽ của ngôi nhà mang tới cảm giác thỏa mãn lớn hơn cả hoạt động phòng the.

>> Ảnh độc: Lật ngửa khi “sex” – bi kịch của loài rùa
>> Khám phá tình dục học và các ngành khoa học “khó đỡ”
>> Quốc gia mê sex nhất thế giới

Beko, một hãng sản xuất đồ gia dụng tại Anh, đã thuê các nhà nghiên cứu thực hiện một cuộc khảo sát về những việc mang đến niềm sung sướng cho cả đàn ông lẫn phụ nữ. Nhóm nghiên cứu khảo sát bằng cách phỏng vấn ngẫu nhiên những người mà họ gặp. Với câu hỏi: “Hoạt động nào khiến bạn cảm thấy sung sướng nhất”, 36% số người tham gia khảo sát nói rằng họ cảm thấy sung sướng nhất khi thấy ngôi nhà của họ ngăn nắp, sạch sẽ. Tỷ lệ người chọn đi du lịch, quan hệ tình dục và chơi vào ban đêm lần lượt là 34%, 18% và 11%, Daily Mail đưa tin.

Gần 50% đàn ông Anh cho rằng họ nên làm việc nhà. Ảnh: blogspot.com.

Nhóm nghiên cứu cũng nhận thấy rằng phần lớn người dân cảm thấy một ngôi nhà bẩn thỉu, bừa bộn gây cảm giác khó chịu lớn hơn so với tắc đường, nghe điện thoại hay đối phó với cảnh sát giao thông. Một điều thú vị nữa là ngay tại Anh, một nước mà phụ nữ đã giành được nhiều thành tựu đáng nể trong phong trào đấu tranh đòi quyền bình đẳng giới, phần lớn việc dọn dẹp nhà vẫn do phái yếu đảm nhiệm. Tính trung bình mỗi phụ nữ Anh dành 17 tiếng để lau, dọn nhà. 26% phụ nữ khẳng định chồng họ chưa bao giờ làm việc đó. Song có lẽ tư tưởng của phụ nữ cũng là nguyên nhân khiến đàn ông lười biếng trong việc nhà. Khoảng 40% phụ nữ cho rằng nam giới không nên lau nhà hay dọn phòng. Trong khi đó, gần 50% nam giới nhận định trách nhiệm dọn nhà nên thuộc về họ. Quỳnh Trang

Bài viết: http://news.zing.vn/Don-nha-co-the-mang-den-cam-giac-suong-hon-chuyen-ay-post355628.html

Bình luận bằng Facebook

comments