Những người già siêu… khỏe

0
3152

Chào mừng bạn đến với thế giới của những người già siêu…khỏe, với khả năng nâng tạ 250kg, thể dục dụng cụ, đua cáp trên không… thậm chí còn hơn cả thanh niên.

>> MC truyền hình bị… khỉ sờ ngực khi đang dẫn chương trình
>> Đơn xin nghỉ học độc đáo của cụ bà gây sốt trên mạng
>> Mang bầu tháng thứ 9 vẫn tập tạ

Trong ảnh là ông Keefe, 61 tuổi, người dành chức vô địch xe đạp Ấn Độ năm 1972

Bạn có dám mạo hiểm tập yoga với xe đạp trên vách đá mà không có bất cứ điều kiện bảo hiểm nào? Trong ảnh là ông Keefe, 61 tuổi, người dành chức vô địch xe đạp Ấn Độ năm 1972.

bà thậm chí còn đánh bại các cảnh sát trong cuộc thi bắn súng để giành chức vô địch bộ môn này. Bà đã từng 25 lần vô địch quốc gia và được mệnh danh là "nữ xạ thủ".

Người phụ nữ này đã 78 tuổi.Hầu hết ở tuổi này người già phải dùng kính để có thể xem ti vi hay đọc sách báo, nhưng bà thậm chí còn đánh bại các cảnh sát trong cuộc thi bắn súng để giành chức vô địch bộ môn này. Bà đã từng 25 lần vô địch quốc gia và được mệnh danh là “nữ xạ thủ”.

Người đàn ông này đã tham gia cuộc đua cáp trên không với tổng chiều dài quãng đường là 1,6 km giữa trời mưa gió trong khi đã 68 tuổi.

Người đàn ông này đã tham gia cuộc đua cáp trên không với tổng chiều dài quãng đường là 1,6 km giữa trời mưa gió trong khi đã 68 tuổi.

ông già Tom Hill City, 89 tuổi nhưng vẫn có thể thực hiện một cảnh quay đóng thế mạo hiểm mà không có bất cứ điều kiện bảo hiểm nào

Trong ảnh là ông già Tom Hill City, 89 tuổi nhưng vẫn có thể thực hiện một cảnh quay đóng thế mạo hiểm mà không có bất cứ điều kiện bảo hiểm nào. Ông đã thực hiện chuyến bay kéo dài nửa giờ băng qua eo biển Anh dài 26 dặm.

"Hercules" Mike 92 tuổi đã khiến người xem không khỏi thán phục khi đã kéo cả một chiếc ô tô trọng tải lớn chỉ bằng miệng

“Hercules” Mike 92 tuổi đã khiến người xem không khỏi thán phục khi đã kéo cả một chiếc ô tô trọng tải lớn chỉ bằng miệng thông qua một dây xích tại cuộc thi Hercules ở đảo Niuyuekangni.

Bà Dorris 99 tuổi đã trượt từ một tòa nhà cao tầng 110feet (khoảng 33,5 mét) xuống đất chỉ bằng 1 sợi dây thừng.

Bà Dorris 99 tuổi đã trượt từ một tòa nhà cao tầng 110feet (khoảng 33,5 mét) xuống đất chỉ bằng 1 sợi dây thừng. Hành động của bà đã được trao tặng huân chương và bà dung tiền thưởng của mình quyên góp cho quỹ tế bần.

Betty Kalman 83 tuổi là một hướng dẫn viên yoga nhiều tuổi nhất thế giới.

Betty Kalman 83 tuổi là một hướng dẫn viên yoga nhiều tuổi nhất thế giới. Bà vẫn có thể thực hiện những động tác uốn dẻo và thậm chí nâng cả cơ thể lên bằng hai bàn tay và giữ thăng bằng như thế này.

Còn đây là saxony - một thí sinh 86 tuổi tính nguyện tham gia cuộc thi thể dục dụng cụ ở Đức

Còn đây là saxony – một thí sinh 86 tuổi tính nguyện tham gia cuộc thi thể dục dụng cụ ở Đức. Bà đã thực hiện các động tác kĩ thuật khó một cách nhẹ nhàng và khéo léo trước ánh mắt ngỡ ngàng của cổ động viên.

Cụ Guo Zhi đã 93 tuổi vẫn có thể xoạc hai chân trên một đường thẳng như thế này nhờ chăm tập thế dục và ăn ngũ cốc.

Cụ Guo Zhi đã 93 tuổi vẫn có thể xoạc hai chân trên một đường thẳng như thế này nhờ chăm tập thế dục và ăn ngũ cốc.

Cụ William Bell 90 tuổi đã phá kỉ lục nhảy cao ở độ tuổi của mình với thành quả là vuợt qua mức xà trên 2 mét 18

Cụ William Bell 90 tuổi đã phá kỉ lục nhảy cao ở độ tuổi của mình với thành quả là vuợt qua mức xà trên 2 mét 18. Đó là một tầm cao mới.

Cụ ông Larry EkstromCụ ông Larry Ekstrom đã dũng cảm thực hiện 70 cú nhảy dù để kỉ niệm sinh nhật 70 tuổi đã dũng cảm thực hiện 70 cú nhảy dù để kỉ niệm sinh nhật 70 tuổi

Cụ ông Larry Ekstrom đã dũng cảm thực hiện 70 cú nhảy dù để kỉ niệm sinh nhật 70 tuổi. Và cụ cũng chuẩn bị sẵn sàng cho 80 cú nhảy tiếp theo vào sinh nhật 80 tuổi của mình. Cụ cho biết cụ muốn phá kỉ lục của chính mình.

Người đàn ông này trông còn cường tráng và rất trẻ. Nhưng kì thực ông đã 70 tuổi rồi.

Người đàn ông này trông còn cường tráng và rất trẻ. Nhưng kì thực ông đã 70 tuổi rồi. Và mức tạ ông có thể nâng trong tuổi này là 250 kg-một điều không hề dễ kể cả với một người trẻ chăm tập luyện.

Link: http://kienthuc.net.vn/song-khoe/nhung-nguoi-gia-sieu-khoe-265998.html

Bình luận bằng Facebook

comments