Bé gái 2 tháng tuổi có 3 chân

0
2347

Khối thịt thừa mà theo phỏng đoán của các bác sĩ là một chiếc đuôi đã phát triển thành chân thứ ba.

>> Chính trị gia mất ‘của quý’ vì dùng viagra quá liều
>> Bí ẩn hồn ma Quý bà váy nâu trong lâu đài
>> Những người già siêu… khỏe

Có được một đứa con khỏe mạnh, xinh xắn là ước muốn của hầu hết những ông bố bà mẹ. Không thể chống lại được số phận, cặp vợ chồng người Trung Quốc Ning Peinuo và Ningpei Na sống tại tỉnh Hồ Bắc lại phải rớt nước mắt khi chứng kiến cơ thể dị tật của cô con gái nhỏ mới chào đời cách đây 2 tháng.

Bé gái xinh xắn, kháu khỉnh Jia Qian chào đời với thể trạng hoàn toàn khỏe mạnh, ngoại trừ một khối thịt thừa ngày một phát triển thành chiếc chân thứ ba.

Cô bé Jia Qian chào đời với "chiếc đuôi" ngày một phát triển thành chiếc chân thứ ba

Ban đầu, do điều kiện gia đình quá khó khăn, cặp vợ chồng đã có ý định đem bé gửi vào trại trẻ mồ côi nhưng sau một đêm trằn trọc không ngủ được, vì thương con, họ lại đến xin đem bé về nuôi.

Chị Ningpei Na, mẹ của bé Jia Qian cho biết, khi chị mang thai được 7 tháng, các bác sĩ đã cảnh báo về tình hình dị dạng của thai nhi nhưng vợ chồng chị không thể lường trước được.

Cuối tuần vừa qua, bé Jia Qian đã được Quỹ Bảo trợ Trẻ em ở tỉnh Hồ Bắc tài trợ cho toàn bộ chi phí phẫu thuật tại một bệnh viện có tiếng thuộc thủ đô Bắc Kinh. Hy vọng, sau ca phẫu thuật, cô bé 3 chân Jia Qian sẽ có thể lớn lên bình thường như bao em bé khác.

Nguồn: http://kenh14.vn/la/be-gai-2-thang-tuoi-co-3-chan-20130930054053246.chn

Bình luận bằng Facebook

comments