Cụ ông 74 tuổi cưới… dê làm vợ

0
1314

Kết hôn ở tuổi 74 đã là điều khá hiếm, nhưng làm đám cưới với một con dê ở tuổi thất thập thì có lẽ là điều chưa từng xảy ra. Một cụ ông người Brazil đang chuẩn bị để làm lễ kết hôn với một con dê vào tháng tới.

>> Cụ bà “trẻ mãi” nhờ uống nước tiểu
>> Kỳ lạ người đàn bà gần 10 ngàn đêm không thể ngủ.
>> Những người có làn da kỳ lạ

Aparecido Castaldo, 74 tuổi, sẽ thực hiện lễ cưới với “cô dâu” là một con dê có tên Carmelita vào ngày 13/10 tới đây sau khi ông quyết định muốn sống cùng con vật cưng suốt quãng đời còn lại.

Được biết Carmelita là vật cưng của ông Castaldo suốt 5 năm qua và ông Castaldo phát hiện ra mình “phải lòng” cô nàng dê này từ cách đây 2 năm.

“Tôi đã yêu ‘cô ấy’ 2 năm qua và đây là thời điểm thích hợp để kết hợp 2 chúng tôi lại với nhau”, cụ ông Castaldo cho biết.

Cụ ông 74 tuổi cưới… dê làm vợ

Ông Castaldo đang âu yếm “vợ chưa cưới” của mình

Cụ ông 74 tuổi này cho biết sở dĩ ông lựa chọn “cô nàng dê” làm bạn đời vì có những phẩm chất mà những con người không có.

“Khi bất kỳ ai nói rằng tôi đang làm một việc sai trái, tôi trả lời họ rằng một con dê sẽ không nói, không đòi hỏi tiền bạc để đi mua sắm và cũng không mang bầu”, ông Castaldo cho biết.

Trên thực tế cụ ông Castaldo cũng đã từng trải qua 4 cuộc hôn nhân khác nhau, nhưng đã góa vợ suốt 15 năm qua trước khi đến với “cô nàng dê” này. Ông đã có 8 người con từ 4 cuộc hôn nhân trước đó. Đặc biệt, những người con này của ông Castaldo ủng hộ quyết định của bố mình và sẽ có mặt để chứng kiến lễ cưới.

Hôn lễ sẽ được tiến hành vào nửa đêm tại giáo đường ở địa phương, do một giám mục cử hành.

“Đây không phải là con dê đầu tiên của ông ấy, bởi vì ông ấy rất yêu động vật”, vị giám mục được nhờ cử hành hôn lễ cho biết. “Ông ấy chỉ cần một người bạn đồng hành trong đời mình”.

Được biết trước đó “cô dâu” Carmelita đã “xơi” luôn cả chiếc váy cưới của mình, tuy nhiên may mắn ông Castaldo cũng đã tìm lại được một bộ váy khác phù hợp để chuẩn bị cho đám cưới.

Nguồn: http://dantri.com.vn/chuyen-la/cu-ong-74-tuoi-cuoi-de-lam-vo

Bình luận bằng Facebook

comments