Những phát hiện về tình dục thú vị năm 2013

0
2095

Những kết quả nghiên cứu trong năm 2013 về chuyện ái ân sẽ khiến bạn ngạc nhiên đấy!

>> Khám phá tình dục học và các ngành khoa học “khó đỡ”
>> 10 điều về tình dục có thể bạn chưa biết
>> Mỹ phẩm từ tình dục
>> Trường học tình dục đầu tiên trên thế giới mở cửa

Tình dục có thể chữa đau nửa đầu

Theo một nghiên cứu của Đức đăng trên tạp chí Cephalagia, quan hệ tình dục có thể giúp giảm đau nửa đầu và thậm chí tốt hơn rất nhiều so với liều Exedrin.

“Áo mưa” không ảnh hưởng đến cực khoái

Mọi người thường quan niệm sử dụng bao cao su sẽ làm giảm cảm giác khi quan hệ. Tuy nhiên, một nghiên cứu được công bố ngày 23-1 trên Tạp chí Y học tình dục cho thấy khoái cảm của phụ nữđàn ông đều không bị ảnh hưởng khi có sự xuất hiện của bao cao su. Vì vậy, bạn hãy sử dụng “áo mưa” để vừa được bảo vệ an toàn vừa trải nghiệm những cảm giác mới lạ mà nó mang lại.

Young couple making love

Yêu “sung” hơn vào ngày thứ 14 của kỳ kinh

Ngày thứ 14 của kỳ kinh, âm vật phát triển to hơn 20%, đánh thức cảm giác tình dục. Do đó, đây là thời điểm lý tưởng để “yêu”.

Tập yoga đều đặn giúp tăng cường ham muốn tình dục của con người

Các nhà nghiên cứu tiến hành quan sát 41 phụ nữ tuổi từ 30-60 mắc hội chứng chuyển hóa gồm các nguy cơ cao huyết áp dẫn đến bệnh tiểu đường, bệnh tim và đột quỵ. Mỗi phụ nữ được chia theo nhóm và thực hiện các bài tập yoga trong 12 tuần. Sau 3 tháng, nhóm tập yoga có nhiều biểu hiện kích thích, dịch bôi trơn cũng tiết ra nhiều hơn. Đây là nghiên cứu mới được công bố trên Tạp chí Journal of Sexual Medicine.

Tiêu chuẩn bạn tình của phụ nữ cao hơn đàn ông

Theo khảo sát của Tạp chí Nghiên cứu Tính cách tháng 6/2013, nếu như những người đàn ông xem tất cả những người phụ nữ đẹp là đối tác tình dục tiềm năng, thì ngược lại, phụ nữ lại rất khắt khe trong vấn đề này. Bạn tình của họ không những phải là người đàn ông hấp dẫn, khỏe mạnh, có quyền lực…Tóm lại những anh chàng hấp dẫn không nên lo lắng không có ai để ý đến mình.

Đàn ông có vợ thu nhập cao hơn thường đối mặt với nguy cơ rối loạn chức năng dương cương

Theo một nghiên cứu của các nhà khoa học Đan Mạch, trong hơn 200.000 cặp vợ chồng đã phát hiện ra những người chồng có thu nhập thấp hơn phụ nữ thương mắc chứng rối loạn cương dương. Nguyên nhân là do mức lương thấp hơn vợ khiến các ông chồng thường xuyên lo âu và tăng khả năng mất ngủ, ảnh hưởng tới sức khỏe sinh lý.

Càng làm “chuyện ấy” nhiều càng dễ kiếm tiền

Qua việc phân tích phân tích 7.500 đối tượng tại Hy Lạp trong 1 năm, Nick Drydakis, một nhà nghiên cứu tại Viện nghiên cứu Lao động Anh, đã kết luận những người có quan hệ tình dục trên 4 lần/tuần có thu nhập cao hơn so với những đồng nghiệp khác có mức độ quan hệ tình dục ít hơn.

Nghiên cứu cho thấy hai yếu tố này có mỗi tương quan rõ rệt: Người “yêu” thường xuyên có xu hướng hạnh phúc hơn, tự tin hơn, khả năng lập luận tốt hơn và ít có khả năng trầm cảm trong công việc. Nghiên cứu cũng đã phát hiện ra rằng những người quan hệ tình dục không thường xuyên thường có năng suất công việc, khả năng tư duy kém hơn.

Người đàn ông đảm việc nhà thường dở chuyện phòng the

Chuyên san American Sociological Review tháng 2/2013 đã dẫn kết quả khảo cứu của một công trình nghiên cứu dựa trên 4.500 cặp vợ chồng cho thấy nam giới thường xuyên làm những công việc của phụ nữ như nấu ăn, giặt đồ, là ủi, trông con… hay có hoạt động tình dục ít hơn so với những cánh mày râu đi ra ngoài kiếm tiền.

Nguồn: http://phunutoday.vn/suc-khoe/nhung-phat-hien-ve-sex-cuc-thu-vi-nam-2013-41648.html

Bình luận bằng Facebook

comments