Màn ảo thuật hấp dẫn làm chị em thích mê

0
5250

Với phần trình diễn bẻ cong chiếc nĩa, sau đó uốn thành một chiếc nhẫn độc đáo của ảo thuật gia có nghệ danh Yif làm chị em khán giả vô cùng thích thú vì bất ngờ

>> Ảo thuật làm biến mất tháp Eiffel
>> Video hướng dẫn xảo thuật đóng băng nước trong tích tắc
>> Shock với màn bay cùng xe buýt của ảo thuật gia Dynamo

Ảo thuật gia Yif là ai?
Vào nghề hơn 2 năm nhưng Vương Dịch Phong (nghệ danh Yif, sinh năm 1987) đã may mắn được mời tham gia chương trình mừng xuân mới Giáp Ngọ trên Đài truyền hình Trung ương Trung Quốc. Với chủ đề liên quan đến Tết như tiền bạc, thẻ tín dụng, vé tàu, du lịch, đoàn viên… bàn tay khéo léo của ảo thuật gia trẻ tuổi này đã khiến hàng triệu khán giả kinh ngạc, đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Tiết mục độc đáo nhất của anh là tiết mục tay không biến ra chiếc bánh mì dài.

Tài năng đã được khẳng định trong các màn trình diễn, song ngoại hình của Yif lại trở thành đề tài tranh cãi của cư dân mạng. Người khen Yif đẹp trai hơn Lưu Khiêm – ảo thuật gia nổi tiếng từng gây chấn động màn ảnh nhỏ Tết năm ngoái, nhưng không ít khán giả chê Yif có gương mặt nữ tính, kém hấp dẫn. Từ đó, bùng lên một cuộc đấu khẩu quyết liệt trong mấy ngày Tết vừa qua, vô tình giúp tên tuổi của nhà ảo thuật 27 tuổi người Pháp gốc Hoa nổi đình nổi đám.

Xem thêm kênh Youtube của anh tại đây

Bình luận bằng Facebook

comments