5 tuổi lái … máy xúc siêu đẳng

0
2029

Cậu nhóc nhỏ bé, một mình điều khiến chiếc máy xúc ‘khổng lồ’ với những động tác rất thuần thục, khiến người xem không khỏi hồi hộp.

>> Cười vỡ bụng với “nhóc quý ông” kute
>> Cười sảng khoái với video so sánh phim và đời thật

Wang Shuhan, 5 tuổi, trở thành “ngôi sao” của cộng đồng mạng Trung Quốc sau khi video về tài nghệ lái máy xúc của cậu bé được chia sẻ trên Internet.

Shuhan rất thành thạo và tự tin điều khiển chiếc máy hạng nặng tại công trường. Thậm chí, cậu bé còn xúc vận chuyển cát rất linh hoạt.

Cậu nhóc 5 tuổi lái máy xúc siêu đẳngĐây không phải lần đầu tiên Shuhan làm việc cùng xe máy xúc. Cậu bé thường tới công trường với ba, anh Wang Xuebing.

Ông bố này cho hay, anh để cậu con trai bắt đầu làm quen với công việc của một người lái máy xúc từ năm Shuhan mới 3 tuổi.

“Trước đó, tôi hay trò chuyện và giải thích cho con trai về công dụng của cần điều khiển. Năm 3 tuổi, Shuhan đề nghị tôi cho lái thử. Thật bất ngờ, thằng bé đã làm được”, anh Wang cho biết.

Dù biết cho con đảm đương công việc đó là nguy hiểm, nhưng anh Wang khẳng định luôn để mắt tới cậu bé để tránh tai họa xảy ra.

Nguồn: http://ione.vnexpress.net/tin-tuc/vui-doc/cau-nhoc-5-tuoi-lai-may-xuc-sieu-dang-3017311.html

Bình luận bằng Facebook

comments