Độc đáo chiếc đèn hình đám mây tạo sấm sét

0
3568

Các nhà thiết kế nội thất luôn muốn mang những thiết kế trong nhà ra ngoài để mở rộng không gian sống tuy nhiên, Richard Clarkson – người thiết kế ra chiếc đèn độc đáo này lại muốn mang cả thế giới vào trong mỗi ngôi nhà.

>> [Video] Những chiếc đèn hoa bồ công anh đáng yêu và độc đáo
>> Độc đáo cây cả chua có củ…khoai tây
>> Tòa tháp uốn cong Al Hamra độc đáo

Richard Clarkson đã tạo ra chiếc đèn hình đám mây được điều khiển bằng máy tính đồng thời có khả năng mang lại những trải nghiệm âm thanh và hình ảnh thú vị cho người dùng. Khi cảm biến ẩn phát hiện chuyển động của người xung quanh chiếc đèn, nó sẽ nhấp nháy và phát ra âm thanh giống hệt một trận mưa dông, mang lại cho người dùng những trải nghiệm vô cùng độc đáo.

Đèn đám mây có cảm biến phát hiện chuyển động
Ngoài việc đưa thời tiết vào trong nhà, Richard Clarkson còn giúp người dùng thỏa sức chìm trong âm nhạc với chiếc đèn này nhờ thiết bị Bluetooth tương thích. Đồng thời, ánh sáng phát ra từ chiếc đèn có thể thay đổi màu sắc và độ sáng một cách linh động để thể hiện cảm xúc của người dùng.

Tuy nhiên, mỗi chiếc đèn đám mây này lại có giá khá cao. Đối với phiên bản bao gồm điều khiển không dây, có khả năng thay đổi màu sắc và độ sáng, hai loa cùng một loa siêu trầm và cảm biến phát hiện chuyển động, mỗi chiếc đèn có giá 3360 USD (khoảng 71 triệu đồng).Những chiếc đèn có thêm vệ tinh giúp những chiếc đèn trông sống động sẽ đắt hơn 240 USD (đắt hơn 5 triệu đồng).

Chiếc đèn đám mây độc đáoPhiên bản đèn đám mây rẻ hơn có giá 960 USD (20,2 triệu đồng) không có hiệu ứng âm thanh.

Nguồn: http://vietq.vn/doc-dao-chiec-den-hinh-dam-may-tao-sam-set-d37105.html

Bình luận bằng Facebook

comments