Những con số thú vị về SEX (phần 2)

0
2958

Dựa vào những con số thú vị dưới đây, bạn có thể rút ra những “kinh nghiệm đặc biệt” giúp ích cho đời sống vợ chồng

>> Những con số thú vị về SEX (Phần 1)
>> Những điều thú vị về cực khoái
>> Những điều thú vị về tinh trùng của người
>> Những đội tuyển nói không với sex đều bị … loại khỏi Worldcup 2014

100% các nàng cho rằng lời thì thầm, khen ngợi nhau, kể cả những câu khen nịnh quá mức của bạn cũng được nàng chấp nhận một cách vui vẻ.

80% phụ nữ công nhận chuyện vui đùa làm cho những giây phút gần nhau trở nên ngọt ngào, lãng mạn hơn.

Những con số thú vị về SEX

80% phụ nữ cảm thấy rất thoải mái khi được bạn hỏi rằng: “Em muốn như thế nào?” trong thời gian “giao ban”.

70% các chàng cũng muốn nghe người đẹp hỏi: “anh muốn như thế nào”. Trong khi đó trên thực tế chỉ có 40% cặp đôi thường hỏi xem “đối tác” của mình có hài lòng với chuyện ái ân hôm nay hay không.

69% phụ nữ thổ lộ rằng, họ luôn được lên “đỉnh” trong quan hệ , và sự hưng phấn càng dễ đạt được hơn khi được “yêu’ đều đặn – đúng hẹn lại “yêu”. Lời hẹn yêu này tùy lứa tuổi, nhưng nên tuần 2 lần. Trong một lần “yêu” nàng thích thời gian bạn vuốt ve âu yếm nàng chiếm khoảng nửa thời gian “gần gũi” hay từ 10-30 phút sẽ khiến nàng dễ đạt khoái cảm hơn. Nàng cũng rất khuyến khích bạn tìm những phương pháp mới khiến cho cả hai có cảm giác phong phú hơn khi ‘yêu’

48,6% đàn ông cho biết họ ngoại tình vì vợ trở nên lạnh nhạt với “chuyện ấy”; thiếu thì phải tìm cho đủ nên họ đã tìm kiếm các người đẹp để thoả mãn nhu cầu.

47,5%  Bên cạnh đó cũng có 47,5% cánh mày râu ngoại tình vì muốn tìm cảm giác mới lạ, nhất là ở thời buổi kinh tế thị trường, có cầu ắt có cung và cái gì cũng có thể trao đổi được.

44,7% phụ nữ tiết lộ rằng họ phản bội chồng vì bị thu hút bởi người đàn ông khác, có tiền tài, địa vị hơn hoặc cao to đẹp trai hơn nửa kia ở nhà.

32,4% chị em khác ngoại tình vì cảm thấy được an toàn và thoả mãn niềm khát khao về tình tiền khi ở bên người lạ.

Nguồn: http://khoe360.tienphong.vn/gia-dinh-suc-khoe/nhung-con-so-thu-vi-ve-sex-726826.tpo

Bình luận bằng Facebook

comments