Những đội tuyển nói không với sex đều bị … loại khỏi Worldcup 2014

0
3172

Theo 1 thống kê mà tờ Guardian vừa công bố tất cả những đội tuyển nói không với sex đều không còn hiện diện tại vòng Tứ kết sắp tới. Đó là những cái tên nhu Chile, Mexico, những đội vừa dừng bước tại vòng 1/16 hay xa hơn là Nga, Bosnia và đội tuyển Anh, những đội bóng cứng rắn nhất trong vấn đề sex. Thậm chí HLV của Bosnia, ông Safet Susic còn nổi tiếng với tuyên bố: “Tuyệt đối không có tình dục tại World Cup. Các cầu thủ của tôi có thể tìm tới các giải pháp khác, thậm chí có thể là thủ dâm“.

>> Những con số gây ngạc nhiên về nước chủ nhà World Cup 2014
>> Những con số thú vị về World Cup 2014 qua thống kê của Wall Street Journal
>> Tổng hợp những điều thú vị về World Cup
>> 10 điều thú vị về World Cup 2014

Một thống kê thú vị của tờ Guardian cho hay, tất cả những đội tuyển cấm sex tại World Cup đều không còn hiện diện tại vòng Tứ kết này. Tất cả những đội tuyển cấm sex tại World Cup đều không còn hiện diện tại vòng Tứ kết này.

Kết quả thì ai cũng đã rõ, Bosnia & Herzegovina và Nga bị loại ngay tại vòng bảng, đội tuyển Anh cũng về thứ bét bảng D trong khi Chile và Mexico thì bị loại 1 cách đầy tức tưởi.
Trong khi đó, những đội tuyển như Brazil, Pháp, Đức hay Costa Rica đều được ban huấn luyện tạo điều kiện gần gũi với 1 nửa của mình trong suốt kỳ World Cup. Và có thể đó là lý do khiến đội bóng của những quốc gia này vẫn đang tiến sâu tại giải đấu năm nay.
Với kết quả thống kê rõ ràng như thế này, rõ ràng các nàng WAGS sẽ được hoan nghênh hơn tại những mùa bóng đá sắp tới.
Với kết quả thống kê rõ ràng như thế này, rõ ràng các nàng WAGS[1] sẽ được hoan nghênh hơn tại những mùa bóng đá sắp tới.
Nguồn: http://kenh14.vn/sport/100-doi-bong-cam-sex-bi-loai-khoi-world-cup-2014-20140702125051347.chn
*** [1] WAGS (hay là Wags) là tên viết tắt thường xuyên được sử dụng bởi các báo lá cải ở Anh quốc dùng để chỉ vợ và bạn gái của các tuyền thủ bóng đá nước này (Wifes and Girlfriends). Nó xuất hiện vào thời gian diễn ra World Cup 2006 tại Đức, mặc dù trước đó từ này hiếm khi được dùng.

Bình luận bằng Facebook

comments