10 chuyện khó tin có thật về “của quý”

0
2303

Con người đã cố gắng tìm hiểu và khám phá về của quý của người đàn ông. “Sinh vật kỳ bí” này từng được xem là “nét vẽ nguệch ngoạc mà Đấng Tạo Hóa tạo ra lúc rảnh rỗi”.

>> Tự tay nấu “của quý” phục vụ thực khách
>> Cây xương rồng hình “của quý”

Đấy là chuyện của thời xa xưa. Ngày nay, dương vật của nam giới được quan tâm sâu sát hơn, thực tế hơn. Cụ thể, con người thường thắc mắc về “năng lực” của cậu nhỏ, về độ dài, về cấu tạo… Và có những câu chuyện về “cái ấy” vượt qua những chuẩn mực thông thường, kể cả chuẩn mực về độ dài 15.8 centimét.
10 chuyện khó tin có thật về “của quý”Dưới đây là 10 điều khó tin về cậu nhỏ, tuy khá hài hước nhưng nó dựa trên những nghiên cứu khoa học lẫn thực tế đã xảy ra trong lịch sử.

1. “Bào thai” cậu nhỏ chính là một cô bé

Nghe có vẻ giống tiêu đề của một cuốn sách dành cho trẻ em. Tuy nhiên đây là câu chuyện khá nghiêm túc. Tom Hickman, tác giả cuốn sách “God’s Doodle: The Life and Times of the Penis” (Tạm dịch: Bức vẽ nguệch ngoạc của Chúa: Chuyện về đời sống của cậu nhỏ) giải thích: “Khi vẫn còn trong bào thai, dương vật vẫn có những dấu hiệu phát triển như một âm vật, ẩn dấu sâu trong da và các đường gấp khúc, thường được gọi là noãn, chạy từ giữa hai tinh hoàn đến hậu môn, là tàn dư của sự hợp nhất môi âm đạo”.

2. Đang là bào thai cũng có khả năng cương cứng

Điều này có thật, và siêu âm đã chứng minh điều đó. “Vì vậy, nhiều trẻ sơ sinh nam chào đời với một cậu nhỏ cương cứng”, Hickman viết.

3. Khi chưa có Viagra, tinh hoàn khỉ được dùng để chữa bất lực

Những năm đầu thế kỷ 20, không có nhiều loại thuốc kích dục như bây giờ. Tuy vậy, thời đó, người ta đã cấy ghép tinh hoàn khỉ với hy vọng tăng cường sức mạnh cho cậu nhỏ.

Để chữa bệnh bất lực, các bác sĩ đã thử nghiệm phẫu thuật cấy tinh hoàn dê, tinh tinh, khỉ đầu chó vào người nam giới. “Hàng ngàn người trên toàn thế giới những năm 1920 đã đi phẫu thuật để đảm bảo sức mạnh nam tính của mình”, ông Hickman nói. Tuy vậy, cách này không hiệu quả.

4. Thịt đỏ – thuốc tăng cường sinh dục tự nhiên

Măng tây được cho là ảnh hưởng đến chất lượng của tinh dịch, nhưng thịt đỏ và sản phẩm từ sữa lại là nguồn thực phẩm quý giá để tăng cường sức mạnh của đàn tinh binh.

5. Xuất tinh mất rất ít calo

Bỏ qua chuyện tăng sức khỏe cho tinh dịch. Khi xét về năng lượng của tinh binh, Hickman viết: “tinh dịch chỉ chứa từ 1 – 7 calo”. Như vậy, không nên mong đợi việc xuất tinh sẽ giúp bạn trong quá trình giảm cân hay tăng cân.

6. “Tinh hoàn to – sức mạnh lớn” chỉ là lời nói dối

10 chuyện khó tin có thật về “của quý”“Nghiên cứu mối liên hệ giữa kích cỡ tinh hoàn và chuyện ngoại tình đã chỉ ra rằng, người đàn ông có tinh hoàn lớn thường không chung thủy hơn so với người đàn ông có tinh hoàn nhỏ”, Hickman cho biết.

Vì vậy, ông có lời khuyên hài hước rằng, “muốn tìm một bạn đời đáng tin cậy thì nên đầu tư mua một chiếc máy đo tinh hoàn”.

7. Làm quá mạnh chú nhỏ sẽ gãy

“Mỗi năm ít nhất có 200 người Mỹ, và khoảng 40 người Anh bị gãy dương vật”, Hickman viết. Việc này hoàn toàn có thể xảy ra trong khi quan hệ quá “bạo lực”. Cách duy nhất để cứu nó là người đàn ông phải nghỉ ngơi trong vòng 6 tuần, cùng với một thanh nẹp ở “ngã ba”.

8. Có sự nhầm tưởng giữa thủ dâm và cắt bao quy đầu

Vua Louis XVI của Pháp đã cắt bao quy đầu vì lớp bao quy đầu quá gò bó cho ông. Việc này đã trở thành tiền lệ cho lớp quý tộc bấy giờ noi theo.

Tuy nhiên, trong tầng lớp trung lưu của thế kỷ 19 ở hai bờ Đại Tây Dương, việc cắt bao quy đầu đã bị lầm tưởng là một hành động thủ dâm cuồng loạn.

Các bác sĩ sau đó đã cho biết, việc cắt bao quy đầu không những không phải là thủ dâm, mà còn là biện pháp chống việc thủ dâm cuồng loạn, chữa khỏi bệnh đái dầm và nhiều bệnh khác.

9. Hiệu ứng Lorena Bobbitt

Lorena Bobbitt, một phụ nữ Ấn Độ tự tay cắt đứt dương vật của chồng, đã trở thành một “hiện tượng trên toàn thế giới”, Hickman cho biết. “Trên khắp nước Mỹ, từ Trung Quốc sang Peru, các trường hợp bắt chước bắt đầu xảy ra. Ở Thái Lan, trong thế kỷ 20, hơn 100 trường hợp đã được báo cáo cho cảnh sát Thái Lan. Con số có thể đã nhiều hơn, nhưng nạn nhân đã muốn giấu kín sự mất mát của mình”, Hickman cho biết.

10. Dương vật lớn nhất thế giới

Dương vật lớn nhất thế giới được Y khoa xác nhận là dài 31,2 centimet (13,5 inch), trong khi độ dài trung bình chỉ là 16 cm (6,25 inch). Cái này cần được đối chiếu với độ sâu trung bình của âm đạo phụ nữ, thường chỉ đạt 8 – 10 cm.

Nguồn: http://infonet.vn/10-chuyen-kho-tin-co-that-ve-cua-quy-post138789.info

Bình luận bằng Facebook

comments